Việt Báo Việt Nam PDA


Xuất hiện công cụ "Photoshop" da mặt ngoài đời thực

Thứ ba, 22 Tháng một 2019, 14:50 GMT+7

Hãng Procter & Gamble đã giới thiệu tại CES 2019 một thiết bị cầm tay có thể “cà láng” khuôn mặt của bạn không khác gì lúc bạn photoshop ảnh trên máy tính.

Bộ quốc phòng Mỹ đang gặp vấn đề nghiêm trọng về an ninh mạng

Apple ra mắt ốp lưng pin thông minh mới cho iPhone Xs, Xs Max và Xr

TP.HCM đề xuất triển khai trạm BTS 5G trên biển báo giao thông, đèn đường

Trước đây khi bạn chụp ảnh và cần chỉnh sửa ảnh như xóa mụn, vết thâm,... bạn hay dùng thuật ngữ “Photoshop nó” ý nói mở ứng dụng photoshop lên, chọn vùng da để chỉnh sửa lại trên máy. Thiết bị mới của Procter & Gamble hoạt động như một công cụ photoshop trong thế giới thực.


Xuat hien cong cu "Photoshop" da mat ngoai doi thuc
Quy trình ba bước "Photoshop" khuôn mặt

Bạn sẽ có một thiết bị tên là Opté, cầm tay giống kiểu như máy cạo râu. Khi máy lướt đến đâu, nó sẽ dùng “ma thuật” của mình che đi những phần không được đẹp trên da mặt tại vị trí đó.

Nguyên tắc hoạt động của Opté rất độc đáo. Thiết bị hoạt động như một máy in phun nhiệt với 120 vòi phun (mỗi vòi nhỏ hơn sợi tóc con người). Khi lướt lên vùng da mặt, thiết bị sẽ chụp liên tục 200 bức ảnh da mỗi giây và hình ảnh này sẽ được đưa về bộ vi xử lý để lấy mẫu màu. Sau khi chụp ảnh và phân tích da, “máy in phun” sẽ bắt đầu dùng một huyết thanh chăm sóc da có công thức đặc biệt bắn trực tiếp vào các vùng da có vấn đề. Kết quả mang lại là các vùng da xấu sẽ đồng nhất với các vùng da đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.


Xuat hien cong cu "Photoshop" da mat ngoai doi thuc
Xuất hiện công cụ “Photoshop” khuôn mặt ngoài đời thực

 

Theo Procter & Gamble, chiếc máy in phun tích hợp trong Opté có thể tái tạo bất kỳ màu da nào. Đối với bất cứ ai hiện đang sử dụng các hình thức trang điểm để che đi khuyết điểm, thiết bị này có thể thay thế hoàn toàn.

Nó không chỉ là một loại kem che khuyết điểm. Theo thời gian, Opté có thể làm giảm sự xuất hiện của những nhược điểm này với các thành phần chống lão hóa được sử dụng trong dung dịch che phủ.

Thiết bị chưa có giá bán, nhưng Procter & Gamble có kế hoạch phát hành thiết bị vào cuối năm nay, hoặc vào đầu năm 2020.

An Nhiên

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0