Việt Báo Việt Nam PDA


iPhone SE 2 sẽ ra mắt đầu năm 2020?

Thứ sáu, 04 Tháng mười 2019, 16:14 GMT+7

Chiếc iPhone SE 2 giá rẻ hơn có thể được Apple ra mắt vào đầu năm sau với thiết kế tương tự iPhone 8.

Apple bất ngờ ra bản cập nhật cho iPhone, iPad đời cũ

Đại chiến pin smartphone hàng đầu: iPhone 11 Pro Max thắng hay bại?

iPhone 12 Pro đẹp như mơ, màn hình tràn sang mặt sau

Theo MacRumors, báo cáo mới nhất của nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo tiết lộ những thông tin liên quan đến iPhone SE 2, chiếc iPhone có giá rẻ hơn so với loạt iPhone 11. Nó có thể được Apple cho ra mắt trong quý đầu năm 2020.

Kuo cho biết, iPhone SE 2 có thiết kế vào thông số kỹ thuật tương tự với iPhone 8. Nâng cấp quan trọng nhất chính là SE2 sẽ được trang bị chip A13 và RAM 3GB.


iPhone SE 2 se ra mat dau nam 2020?
iPhone SE2 sẽ có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với loạt iPhone 11

iPhone SE2 có thể sẽ là thiết bị giúp Apple tăng doanh số iPhone lên mức cao hơn. Kuo dự đoán rằng SE 2 có thể đạt doanh số từ 30 - 40 triệu chiếc vào năm sau.

Nhà phân tích nổi tiếng này cũng tin rằng iPhone SE 2 là "sự lựa chọn nâng cấp tốt nhất" cho khoảng 100 triệu người dùng iPhone 6 và 6 Plus. Nó sẽ đóng vai trò động lực để tăng trưởng chính của Apple trong năm 2020.

Kuo tin rằng, đây là những khách hàng không có nhu cầu về Face ID cũng như camera nhiều ống kính. Do đó iPhone SE 2 sẽ chỉ có Touch ID và camera đơn ở phía sau.

 


iPhone SE 2 se ra mat dau nam 2020?
iPhone SE và iPhone 8

Ngoài Kuo, một số nguồn tin trước đó cũng khẳng định việc Apple có kế hoạch phát hành một thiết bị tương tự iPhone 8 với mức giá rẻ vào năm tới. Thông tin này rò rỉ từ chuỗi cung ứng tại Đài Loan, trang Economic Daily News, Nikkei Asian Review và Bloomberg

Các báo cáo này cho biết iPhone giá rẻ có màn hình 4,7 inch, dùng nút Home tích hợp Touch ID như iPhone 8. Apple hiện đang bán iPhone 8 hạ giá ở mức 449 USD (khoảng 10 triệu đồng), trong khi đó iPhone SE được bán với giá 349 USD (khoảng 8 triệu đồng) trước khi Táo khuyết ngừng sản xuất. Ở thời điểm mới ra mắt iPhone 8 và iPhone SE có giá bán lần lượt là 699 USD và 399 USD.

Hải Nguyên

 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0