Việt Báo Việt Nam PDA


3 thiên thần Victoria's Secret có nguy cơ bị lộ ảnh nóng

Thứ tư, 03 Tháng chín 2014, 10:41 GMT+7

Candice Swanepoel, Erin Heatherton, Cara Delevingne là 3 người mẫu có tên trong danh sách những sao bị hacker tấn công tài khoản iCloud.

Thông tin từ trang Telegraph cho biết, Kate Upton không phải người mẫu nổi tiếng duy nhất có mặt trong danh sách 101 sao nữ bị hacker tấn công điện thoại di động. Ba người đẹp khác cũng là "nạn nhân" của vụ việc gây rúng động làng giải trí này bao gồm Candice Swanepoel, Erin Heatherton và Cara Delevingne. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, loạt ảnh nóng của ba chân dài vẫn chưa bị phát tán trên mạng.

3 thiên thần Victoria\'s Secret có nguy cơ bị lộ ảnh nóng Cara Delevingne và Kate Moss tham gia chiến dịch quảng cáo mới của Burberry.

Bản thân Cadice, Erin và Cara cũng không hề tỏ ra lo lắng. Trong khi chân dài 9X Cara dồn hết sự quan tâm cho chiến dịch quảng cáo mới của hãng Burberry, người đẹp Nam Phi Candice đang tham dự festival ở Nevada. Chân dài sinh năm 1989 Erin Heatherton cũng đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên bạn trai Felix Bloxsom. Cặp đôi vừa kỷ niệm một năm yêu nhau.

Về phía "bom sex" Kate Upton, sau khi những bức ảnh nhạy cảm của cô bị đăng tải lên mạng, luật sư của cô đã lên tiếng: "Sự xâm phạm này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền riêng tư của Kate Upton. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng người đã phát tán những bức hình đó".

3 thiên thần Victoria\'s Secret có nguy cơ bị lộ ảnh nóng Chân dài Candice Swanepoel đang tham dự festival ở Nevada.

3 thiên thần Victoria\'s Secret có nguy cơ bị lộ ảnh nóng Erin Heatherton và bạn trai mới.

Hà Thu

Việt Báo

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0