Việt Báo Việt Nam PDA


Tân HH Châu Á Thái Bình Dương lộ ảnh nâng ngực, bị ép đi hầu khách

Thứ tư, 03 Tháng chín 2014, 14:33 GMT+7

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương Thế giới 2014 (Miss Asia Pacific World 2014) vừa kết thúc vào đêm 31/5/2014 tại Hàn Quốc với chiến thắng thuộc về người đẹp Myanmar May Myat Noe.

Tuy nhiên, chưa đầy 3 tháng sau khi đăng quang, mới đây, BTC cuộc thi đã ra tuyên bố tước vương miện của Tân Hoa hậu với lý do cô có hành xử không xứng đáng với vương miện. Đồng thời còn cáo buộc cô đã mang chiếc vương miện đáng giá cùng mẹ sang Hàn Quốc.

Ngày hôm qua (2/9), May Myat Noe đã tổ chức buổi họp báo cùng với mẹ của mình. Cô tuyên bố sẵn sàng trả lại vương miện nhưng yêu cầu ban tổ chức phải xin lỗi cô và đất nước cô.

May Myat Noe còn khẳng định cô được ban tổ chức sắp xếp phải đi phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc sau đó sẽ được định hướng phát triển nghề ca sĩ. Cô cho biết đã không đồng ý yêu cầu này.

Tan HH Chau A Thai Binh Duong lo anh nang nguc, bi ep di hau khach

Tan HH Chau A Thai Binh Duong lo anh nang nguc, bi ep di hau khach Đáng nói, trong thời gian ở Hàn Quốc để luyện tập làm ca sĩ cô tỏ ra bức xúc khi ban tổ chức ép cô rời Hàn Quốc vài ngày mà không có mẹ đi cùng để sang Nhật, không đưa ra lý do nào. Cô khóc cho biết, rất ân hận khi nghe lời ban tổ chức khai gian tuổi từ 16 lên 18 để đủ điều kiện đi thi Hoa hậu và giờ cảm thấy bị tổn thương.

Tan HH Chau A Thai Binh Duong lo anh nang nguc, bi ep di hau khach

Tan HH Chau A Thai Binh Duong lo anh nang nguc, bi ep di hau khach

Tan HH Chau A Thai Binh Duong lo anh nang nguc, bi ep di hau khach

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng May Myat Noe đã nói dối về việc phẫu thuật thẩm mỹ bởi họ đã tìm ra bằng chứng cho thấy May Myat Noe tiến hành nâng ngực khi đến Hàn Quốc.

Họ cho rằng, May Myat Noe không xứng đáng giữ vương miện này vì quá nhiều tai tiếng.

// VietBao.vn (Theo 2Sao)

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0