Việt Báo Việt Nam PDA


4 con giáp dễ thay lòng đổi dạ, "trở mặt như trở bàn tay"

Thứ sáu, 14 Tháng chín 2018, 20:37 GMT+7

Nhiều người thường bắt ép người khác làm theo mong muốn của họ, nếu họ không thể thuyết phục đối phương thì sẽ lập tức trở mặt, đó là những con giáp nào?

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, ghét sự luộm thuộm và khá quan tâm tới hình thức bề ngoài. Vì thế, con giáp này luôn thu hút và hấp dẫn trong mắt phái mạnh. Bên cạnh đó, những người cầm tinh con gà luôn thể hiện sự tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Dậu sẽ thay đổi tình cảm khi người bên cạnh không còn phù hợp. Xinh đẹp, thông minh, tự tin nên họ luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, dù được nhiều chàng trai theo đuổi, tuy nhiên với họ đàn ông nhiều khi chỉ là “đồ trang trí” làm cho cuộc sống của họ thú vị hơn. Họ sẽ thay đổi tình cảm khi người bên cạnh không còn phù hợp.

Tuổi Dậu thường khá rõ ràng trong cảm xúc, hoặc là thích hoặc là không. Với họ, không tồn tại thứ tình cảm lửng lơ. Tuy nhiên ranh giới giữa thích và không thích lại vô cùng mong manh nên con gái tuổi Dậu được cho là dễ "thay lòng đổi dạ" nhất.

2. Tuổi Mão


4 con giap de thay long doi da, "tro mat nhu tro ban tay"
Ảnh minh họa. 
Người tuổi Mão thường có quan điểm khá mới mẻ trong tình yêu, họ thường thể hiện sự thẳng thắn, đáng yêu và hài hước khi giao tiếp nên lấy lòng phái mạnh một cách dễ dàng. Vì thế không hề ngạc nhiên khi các bạn gái sinh năm Mão thường có rất nhiều "vệ tinh" bao quanh.

Tuy nhiên nữ cầm tinh con mèo lại có tính khí thất thường và "nhanh yêu, chóng chán". Tuổi Mão dễ dàng bị say nắng một ai đó nhưng khi cảm thấy không thích hợp hoặc tìm thấy đối tượng khác phù hợp hơn, họ thường hay chơi trò "mất tích" mà chẳng hề quan tâm đối phương tan nát và đau đớn thế nào, bản thân người tuổi Mão cứ thế quay lưng bước đi chẳng hề suy nghĩ.

3. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là tuýp người phóng khoáng và yêu thích sự tự do, họ thích được "bay nhảy" để trải nghiệm và chinh phục những gì mới lạ. Các cô gái thường có xu hướng tìm tòi và cuốn theo những thú vui mà sự tự do đem lại. Nhưng vì không muốn ép mình trong những mối quan hệ nhiều ràng buộc mà họ được cho là dễ "thay lòng đổi dạ".

Mặc dù đã có "một nửa" của đời mình nhưng người sinh năm con ngựa vẫn không chịu "yên phận", họ vẫn xem những mối quan hệ khác là những điều thú vị không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế, chuyện tình yêu của tuổi Ngọ gặp không ít rắc rối.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, không vòng vo dài dòng. Bất kể là lời hay ý đẹp hay lời nói khó nghe, họ đều thẳng thắn bày tỏ mà không sợ làm mếch lòng mọi người. Nếu có người không đồng tình quan điểm của họ, họ sẽ lập tức phản bác, âm lượng và tốc độ nói sẽ gia tăng, họ sẽ thuyết phục đối phương theo cách chân thành nhất. Nếu đối phương khăng khăng không nghe theo, họ sẽ tức giận, không nói nhiều lời và cạch mặt đối phương.

Phụ nữ cũng như đàn ông đều có trăm vạn lý do để biện minh cho sự "thay lòng đổi dạ" của mình. Tình yêu vốn dĩ rất mong manh và khó giữ, nếu bạn đang yêu, hãy trân trọng và vun đắp cho tình yêu ngày càng vững vàng hơn nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Nhị/Khỏe & Đẹp

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0