Việt Báo Việt Nam PDA


6 điều đàn ông thực sự không hề muốn nghe

Thứ năm, 26 Tháng tám 2010, 09:33 GMT+7

Có một vài điều mà phụ nữ không bao giờ nên nói với đàn ông. Tác giả bài viết đã từng hỏi nhiều người đàn ông những gì họ thực sự không muốn nghe, và đây là Top 6 điều ấy...

 >> 10 điều không nên nói với chàng

>> 8 điều không nên nói với nàng

 


6 điều không bao giờ nên nói với chàng 1. “Anh có thấy gì khác không?”

Đối với nam giới, đây là một câu hỏi gài bẫy. Điều gì đã thay đổi? Mái tóc của bạn? Mái tóc của bạn là câu trả lời rõ ràng, nhưng bạn đang bị ràng buộc để cảm thấy khó chịu nếu không thay đổi mái tóc của mình. Một bộ trang phục mới? Có thể, nhưng nếu anh ấy đoán mà lại không phải, phụ nữ sẽ thấy buồn bã, vì chàng không để ý. Móng tay của chúng ta? Túi xách nữa? Đôi giày mới? Các chàng không biết đâu... 

2. “Đừng lo lắng, Anh ta là người yêu cũ thôi mà” 

Nhưng đó lại là lý do tại sao các chàng đang lo lắng! Một người yêu cũ, trong một thế giới đàn ông, là một mối đe dọa. Anh ta từng là người bạn đã chung giường, chia sẻ bí mật và những ham muốn của bạn. Và nếu anh ấy là một người cũ, sau đó tại sao anh ta vẫn còn quanh quẩn? Tại sao vẫn còn liên lạc? Chàng sẽ không thể làm việc nếu có một dấu hiệu bạn vẫn còn có tình cảm với người cũ, và anh ấy sẽ không thấy thoải mái với điều đó. Sẽ luôn có khả năng xảy ra trong tâm trí anh ấy rằng bạn đang nhen nhóm tình yêu của bạn... nhưng tốt hơn bạn không nên nói ra. 
  3. “Nó không lây nhiễm” 

Đàn ông không dễ chịu với bệnh tật... chỉ cần nghĩ đến đàn ông bị cúm thôi! Họ lo lắng, vì vậy ngay khi họ biết bạn có bệnh, họ sẽ bí mật tra cứu và tìm hiểu tất cả thông tin có thể. Nếu chàng thấy thông tin rõ ràng nó lây nhiễm và có thể gây tử vong, anh ta sẽ tránh xa bạn một tuần. Hãy kìm chế, và nhờ anh ấy mang giúp bạn chai nước nóng... nó sẽ hiệu quả hơn!   “It’s Not Contagious”
  4. “Chúng ta cần nói chuyện” 

Đó là một trong những cụm từ mà chúng ta hy vọng anh ấy sẽ trò chuyện nghiêm túc với chúng ta, nhưng nó chỉ đặt ra tiếng còi báo động trong đầu chàng mà thôi. Đầu tiên cánh mày râu sẽ nghĩ tới tất cả các khả năng như chúng ta có bầu, chúng ta muốn chia tay? Và rồi họ sẽ tránh. Khi những gì chúng ta phải nói dường như quá nhỏ nhặt so với những gì các chàng tự nghĩ, họ chỉ cần gạt sang một bên. Vì vậy, dù sao, đó cũng là thứ không nên nói ra. 
  5. “Em đã suy nghĩ...” 

Đây là một câu nói có thể đẩy người đàn ông tới sự sợ hãi. Nó có thể là về một cái gì đó tương đối không liên quan, như nhà nước châu Phi, hoặc về nhà cửa, hoặc có thể liên quan tới anh ấy. Và hầu hết thời gian, họ sẽ vẫn lo lắng... 
  6. “Em chậm rồi”

Không quan trọng hai bạn đã ở bên nhau bao lâu, hoặc bạn cố gắng thế nào để phá vỡ mối quan hệ với anh ấy.Đó là tin  làm xáo trộn hầu hết đàn ông, và tất cả những gì họ nghe là “Cuộc sống của chúng ta như anh biết, nó đã qua rồi”. Họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy những dấu hiệu nặng ký, những đêm không ngủ và các kích thích tố... cho anh ấy thời gian để vượt qua. Chàng sẽ thích nghi, nhưng phải mất thời gian.

Tất nhiên, một số trong những điều trên là không thể tránh khỏi. Trong khi chàng có thể không muốn nghe nó, nhưng nếu bạn cần nói chuyện, bạn phải nói, và nếu bạn đang mang bầu, anh ấy phải biết. Chỉ cần đừng hy vọng anh ấy có một phản ứng phức tạp... chàng là một người đàn ông, tất nhiên, và những câu nói được lập trình sẵn có thể làm cho đầu óc anh ấy nổ tung. 


Việt Báo (Theo VTV)

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0