Việt Báo Việt Nam PDA


Anh Nguyên hãy cứng rắn, lấy lại phong độ của đàn ông

Thứ tư, 19 Tháng năm 2004, 18:50 GMT+7


Anh sống trong lo âu và sợ gặp cái thời điểm chứng kiến vợ ngoại tình thì có lẽ là người đàn ông bất hạnh nhất trên thế gian này. Theo sự suy diễn của cá nhân tôi thì trong gia đình, anh không phải là người cầm trịch, bất kể việc gì cũng hỏi ý kiến vợ.

From: Nguyen Quang Huy
To:

Sent: Wednesday, May 19, 2004 1:55 PM
Subject: Khi vo co xu huong ngoai tinh

Qua những dòng tâm sự của anh thì quả thực khó có thể hiểu hết những uẩn khúc đằng sau nội dung câu chuyện. Mặc dù vậy là người đàn ông, tôi xin có mấy lời ngỏ cùng anh như sau:

Anh cần cương quyết, mạnh mẽ và phải là người chèo lái con tàu gia đình; đưa ra được quyết định vào những thời điểm quan trọng. Có thể những quyết định ấy mặc dầu đã được tính toán và cân nhắc vẫn có những sai lầm, nhưng anh đã chứng tỏ được rằng là người có bản lĩnh. Trong cuộc đời của luôn luôn xuất hiện những mâu thuẫn mà không bao giờ có thể giải quyết được nếu như bạn không có một điểm tựa là bản lĩnh. Một người đàn ông sống trong lo âu và sự lo sợ gặp cái thời điểm chứng kiến vợ mình ngoại tình thì có lẽ đó là người đàn ông bất hạnh nhất trên thế gian này.

Theo sự suy diễn của cá nhân tôi thì tôi đánh giá về anh như sau:
Trong gia đình, anh không phải là người cầm trịch. Bất kể việc gì anh cũng hỏi ý kiến vợ. Anh là người chăm sóc con cái, giỏi nội trợ. Ngay sau khi cưới anh đã đánh mất chính mình và bạn bè bởi suy nghĩ "trách nhiệm gia đình". Anh không thể không ngủ mà không có vợ nằm cạnh, nhưng anh lại có quá nhiều thiếu sót trong chuyện chăn gối. Với thời gian anh đã dần tự đánh mất sự tôn thờ, kính trọng của vợ dành cho, thay thế vào đó là sự khó chịu và coi thường bởi tính cách "nhỏ bé" và hay quan tâm thái quá đến những vấn đề cỏn con của vợ, con...

Anh nói rằng đã hy sinh sự nghiệp vì vợ, vậy sao anh không dám hy sinh lần nữa. Hãy thẳng thắn nhìn vào sự thật nếu anh tin chắc rằng vợ anh trước sau cũng sẽ ngoại tình. Với tình trạng hiện nay của anh, tôi khuyên anh hãy bình tĩnh, đừng xét đoán lung tung, đừng dò hỏi hay nói xa xôi với vợ về vấn đề cậu em cọc chèo. Anh nên tìm cách đi xa một thời gian, hãy tạm thời quên đi một phần trách nhiệm và sự quan tâm thái quá với gia đình, hãy để mình thư giãn với bạn bè. Và đặc biệt hãy tỏ ra cứng rắn, lấy lại phong độ của một người đàn ông đích thực. Anh phải lấy lại sự tôn trọng và kính phục của vợ mình. Nếu như trong thời gian anh đi xa mà vợ anh và ông em cọc chèo kia có xảy ra chuyện thì chắc chắn điều đó sẽ được không những anh mà những người khác cũng biết ngay. Hãy tạo ra khoảng thời gian thuận lợi nhất để chứng minh và giải tỏa hoặc khẳng định mối nghi ngờ của anh.

Chúc anh vững vàng vượt qua chính sự tự ti của bản thân.
Trân trọng kính chào.


Theo dòng sự kiện:

Anh Nguyên hãy thẳng thắn, vợ sẽ nể anh hơn (17/05/2004)

Anh không thể sống với người vợ "đồng sàng dị mộng" (15/05/2004)

Vợ tôi có tình ý với em rể (13/05/2004)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0