Việt Báo Việt Nam PDA


Anh Nguyên hãy thẳng thắn, vợ sẽ nể anh hơn

Thứ hai, 17 Tháng năm 2004, 16:50 GMT+7


Có thể cô ấy tìm thấy cái gì đó rất cần ở người em rể mà anh không có. Anh cố gắng kiếm tìm xem và nói thẳng với vợ anh về điều anh suy nghĩ. Thậm chí vợ anh có thể còn lu loa là chồng ghen vớ vẩn, nhưng dù sao cô ta sẽ nể anh hơn. Còn khi anh để cô ấy nghĩ là nhu nhược thì không có gì cứu vãn được.

From: Nhat Quoc
To:

Sent: Sunday, May 16, 2004 8:22 PM
Subject: Hay thang than va dung cam

Thân gửi anh T.Nguyên,

Tôi là người đàn ông có vợ nên phần nào hiểu được hoàn cảnh của anh. Bản thân tôi thỉnh thoảng cũng thấy phấn chấn lên giây lát khi nhìn thấy những người phụ nữ đáng yêu. May mắn cho tôi đó chỉ là sự rung động hướng đến cái đẹp và cái hoàn thiện hơn, và sau đó tôi thấy mình có thể tốt hơn với gia đình. Nếu vợ tôi có vậy thì tôi cũng cảm thấy dễ hiểu và thông cảm. Tất nhiên nếu mọi việc có giới hạn đúng mực.

Trường hợp của anh, nếu hiện tượng cô vợ thể hiện sự chú ý kéo dài đến ông em rể thì anh buộc phải suy nghĩ. Có thể cô ấy tìm thấy cái gì đó rất cần cho cô ta ở người kia mà anh không có. Anh cố gắng kiếm tìm xem. Nếu kiếm không ra hoặc ra mà anh không cố có được thì hãy nói thẳng với vợ anh về điều làm anh suy nghĩ. Ví dụ như: "Em thích cậu A phải không? Anh để em tự nhiên nhé?" hoặc "Em có nghĩ em sẽ vui hơn nếu anh cho em cơ hội tìm chồng thứ hai?". Tùy vào câu trả lời của cô ta anh có thể quyết định sẽ làm gì. Tất nhiên mọi chuyện không phải dễ dàng được giải quyết, thậm chí vợ anh có thể còn lu loa là chồng ghen vớ vẩn, nhưng dù sao cô ta sẽ nể anh hơn. Còn khi anh để cô ấy nghĩ là nhu nhược thì không có gì cứu vãn được.

Hy vọng vợ anh chỉ chọc tức anh thôi và cháu bé của anh sẽ luôn có cả tình yêu của cả bố lẫn mẹ,

Thân mến.

NQ

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0