Việt Báo Việt Nam PDA


Anh sẽ bị day dứt nếu để người khác đau khổ

Thứ hai, 18 Tháng hai 2002, 14:08 GMT+7


Theo tôi, là đàn ông, anh Định hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách không để hai phụ nữ yêu anh phải đau khổ. Sự thực, trong chuyện tình này, duy nhất có anh là được lợi mà thôi. Nhưng bên cạnh đó, anh đã, đang và sẽ luôn luôn bị day dứt. Hãy tỉnh táo và thay đổi ngay trước khi chưa quá muộn.

From: "NGUYEN, Thanh-Ha"
To: <</em>
>
Sent: Friday, February 15, 2002 5:51 PM

Tôi là một phụ nữ rất đỗi bình thường và tôi hiểu tâm lý của chị em. Phụ nữ khi đã yêu thì sẵn sàng hy sinh cho tình yêu, đôi khi là mù quáng. Nhưng họ lại không muốn chia sẻ tình cảm với bất cứ một ai. Cũng giống như đàn ông các anh, khi đã có vợ hoặc người yêu sẽ không bao giờ muốn chia sẻ người mình yêu với ai khác. Nói như vậy để anh hiểu, trong câu chuyện này, anh đang quá tham lam và ích kỷ.

Theo tôi, anh chỉ coi trọng và nghĩ đến cái tôi của mình, hoàn toàn không nghĩ rằng hai phụ nữ kia sẽ đau khổ như thế nào. Anh sẽ không bao giờ cảm thấy thanh thản nếu luôn làm cho người xung quanh phải khổ. Hãy thức tỉnh lương tâm mình và thay đổi ngay trước khi chưa quá muộn. Anh cũng nên chấp nhận những gì mình đang được hưởng và đừng tham lam dành hết phần của người khác. Gieo gió rồi sẽ gặp bão mà thôi.

Mong anh sớm hiểu ra mọi điều phải trái.

Nguyen Thanh Ha

Theo dòng sự kiện:

Nên đoạn tuyệt mối tình xưa để hết lòng với vợ con (16/2)
Nên xa lánh người yêu cũ (16/2)
Tôi có lỗi với hai người phụ nữ (7/2)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0