Việt Báo Việt Nam PDA


Bạn trai tự ti vì trình độ không bằng Thu

Thứ năm, 17 Tháng bảy 2003, 16:38 GMT+7


Có thể bạn trai tỏ ra yếu đuối với Thu vì không muốn mất lòng Thu, nhưng với người khác anh ta mạnh mẽ thì sao? Tôi nghĩ anh ta cũng rất tình cảm với Thu, nhưng vì anh ta tự ti vì trình độ không bằng Thu. Nếu đánh thức lòng kiêu hãnh của anh ấy thì sự việc đã khác hẳn.

From: hong van
To:

Sent: Thursday, July 17, 2003 6:23 AM
Subject: vài lời gửi bạn Th

Chào bạn Thu quý mến,

Tôi đã đọc thư của bạn trên diễn đàn, tôi có điểm chưa đồng ý. Có thể bạn trai tỏ ra yếu đuối với Thu vì không muốn mất lòng Thu, nhưng với người khác anh ta mạnh mẽ thì sao. Tôi nghĩ anh ta cũng rất tình cảm với Thu nhưng vì anh ta tự ti vì trình độ không bằng Thu. Nếu đánh thức lòng kiêu hãnh của anh ấy thì sự việc đã khác hẳn. Bạn và Thu không nên đoán trước rằng nếu Thu lấy anh ấy làm chồng thì Thu sẽ khổ bởi không ai đoán trước một điều gì cả.

Có thể anh ta bây giờ thì yếu đuối, nhưng sau này khi có gia đình anh ta trở nên mạnh mẽ và là trụ cột của gia đình thì sao? Mong bạn đừng có lối suy nghĩ áp đặt như thế. Nói như thế không phải là tôi muốn hàn gắn Thu và anh ấy lại với nhau mà tôi nghĩ chúng ta phải suy nghĩ kỹ tước khi quyết định. Bỏ người này, quen người khác rất dễ, nhưng cải tạo một con người thì mới khó, mới đúng là kỳ công. Nếu có gì không phải xin bạn bỏ qua cho. Nếu bạn muốn liên lạc với tôi xin gửi vào Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

Thân ái chào bạn.


Theo dòng sự kiện:

Thu nên rút kinh nghiệm từ chuyện của tôi (17/07/2003)

Thu không nên quá chịu đựng (16/07/2003)

Tôi đã ly dị chồng vì anh quá yếu đuối (16/07/2003)

Thu hãy tạm xa anh ấy một thời gian (16/07/2003)

Thu hãy cố gắng giúp anh T. thêm một thời gian (16/07/2003)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0