Việt Báo Việt Nam PDA


Bên tình bên hiếu, tôi phải làm sao?

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2018, 21:12 GMT+7

Em nói trước cho anh khỏi sốc là nếu làm dâu thì không có chuyện em xoa bóp hay đấm lưng cho mẹ chồng nếu em không tự nguyện...

Ngày tôi đưa nàng về ra mắt, gia đình họ hàng như lên cơn sốt, bởi nàng chỉ ngồi phòng khách nói chuyện, không xuống phụ bếp, ăn xong cũng không rửa chén. Sau khi nàng ra về, chị tôi chê người yêu tôi đủ đường.

Nào là người gì mà đến nhà bạn trai còn dở thói tiểu thư, không thể chấp nhận được, có khi còn bắt chồng làm hết việc nhà cũng nên, đúng là số khổ. Rồi thì nhà đã neo người, cưới con dâu về là để  mẹ bớt việc nhà, chứ không phải mẹ lụi cụi làm ô sin. Mẹ tôi im lặng không ý kiến gì đi thẳng vào phòng đóng kín mít cửa.

Nàng bảo em đến nhà anh chơi mới chỉ là khách, sao lại bắt khách vào bếp nấu ăn, rửa chén. Khi nào là con dâu trong nhà thì em mới phải làm…


Ben tinh ben hieu, toi phai lam sao?
Ảnh minh họa

Thấy mẹ cứ khó chịu nên tôi bảo nàng đến nhà nấu những món mẹ thích. Nàng bảo, xã hội bây giờ nam nữ bình quyền. Em nói trước cho anh khỏi sốc là nếu làm dâu thì không có chuyện em xoa bóp hay đấm lưng cho mẹ chồng nếu em không tự nguyện. Nhà chồng cũng không được để ý, xét nét, la mắng, chỉ chỏ vào mặt em. Không có chuyện cả nhà ngồi ăn cơm, trong khi em tất bật trong bếp phục vụ theo chỉ đạo của từng người, ăn xong còn yêu cầu trái cây, nước uống trong khi em còn chưa động đũa…

Tôi nói chuyện thẳng với cả nhà, chị gái làm ầm lên, còn bảo tôi nhu nhược, chưa cưới đã đội vợ lên đầu. Mẹ dọa dẫm, nếu tôi rước cô gái tiểu thư về nhà thì mẹ sẽ chết cho mà xem, mẹ không muốn sau này tôi phải hầu hạ, phục tùng vợ vô điều kiện.

Thực ra, mọi cái gia đình nói về người yêu tôi đều đúng cả. Nhưng có điều, nếu xét dưới nhiều góc độ thì những lời nàng nói không hẳn là sai. Và điều quan trọng hơn cả là tôi rất yêu nàng. Bên tình bên hiếu, tôi không biết phải làm sao?../.

Ben tinh ben hieu, toi phai lam sao?

Sống bên vợ mà quay quắt nhớ người tình

VOV.VN - Những lúc thấy anh trầm tư, em hỏi thì anh nói nhớ cô gái kia quá, khiến em thấy rất sốc và khóc thật nhiều.

Ben tinh ben hieu, toi phai lam sao?

Làm những điều này sẽ khiến bạn tiếc nuối trong cuộc đời

VOV.VN - Cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn và ai trong chúng ta cũng đều có những tiếc nuối khi nhìn lại những chuyện đã qua.

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0