Việt Báo Việt Nam PDA


Chị Phương nên làm lại từ đầu

Thứ năm, 14 Tháng mười một 2002, 11:21 GMT+7


Khuyên chị thì em thật không dám nhưng nếu là chị thì em sẽ về với gia đình, bắt đầu một cuộc sống mới, ở một nơi chị có thể quên hết và em tin là vẫn còn có người đàn ông chờ chị ở đâu đó trên đường đời. Chúc chị sống vui vẻ và học được nhiều điều.

From: An Le
To:

Sent: Thursday, November 14, 2002 11:06 AM
Subject: Chị Phương nên làm lại từ đầu

Chị Phương mến,

Em không dám đưa ra nhiều lời khuyên vì em chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh của chị. Nhưng về lại với Ngô không phải là một quyết định đúng đắn nếu căn cứ theo những gì chị nói về anh ta. Đã có nhiều người nói rất rành mạch về con người đó. Còn về Tuấn, em không nghĩ là anh ta đang chơi trò chơi tình cảm với chị, anh ta thuộc về nhóm đàn ông của công việc nhưng nếu chụp mũ nói Tuấn không quan tâm tới chị thì hoàn toàn không có căn cứ.

Nếu không quan tâm thì anh ta đã không biết chuyện chị quen biết Ngô, nếu không quan tâm tới gia đình tương lai với chị anh ta đã không cắm cúi làm ăn. 7 năm không phải là dài nhưng cũng không phải là ngắn để nhận ra một con người. Chỉ duy nhất một điều Tuấn không bàn tính chuyện cưới hỏi với các cụ, một vài người khuyên chị là anh ta cũng như Ngô, chừa một lối thoát cho bản thân, nhưng theo em, một người đàn ông đã chờ đợi được với bao nhiêu đó thời gian thì không thể là nhóm đàn ông chinh phục phụ nữ.

Chị đã là một người mạnh mẽ, chị theo tiếng gọi của tình yêu để đứng bên Tuấn nhưng cũng thật đáng tiếc chính chị là người rời bỏ Tuấn. Thực tình chuyện trinh tiết người con gái không hề quan trọng tới mức vì nó mà một người đàn ông đi căn vặn vợ chưa cưới của mình rồi hủy bỏ đám cưới trong khi bản thân người đàn ông đó đã không biết bao nhiêu lần ăn nằm với phụ nữ. Vấn đề nghiêm trọng nhất là chị đã đùa giỡn với tình cảm không những của chị mà còn với Tuấn, một khi đã mất niềm tin thì chắc chắn là sẽ mất tất cả.

Tuấn yêu chị đâu phải vì trinh tiết, hẳn là anh ta yêu con người chị, yêu cách chị đối xử, yêu mọi thứ chị đã làm vì anh. Thật bẽ bàng nếu như Tuấn biết mọi thứ và chắc chắc là không thể chịu được cảm giác bị lừa dối.

Khuyên chị thì em thật không dám nhưng nếu là chị thì em sẽ về với gia đình, bắt đầu một cuộc sống mới, ở một nơi chị có thể quên hết và em tin là vẫn còn có người đàn ông chờ chị ở đâu đó trên đường đời. Chúc chị sống vui vẻ và học được nhiều điều.

Trân trọng


Theo dòng sự kiện:

Tốt nhất là Phương về với Ngô (13/11/2002)

Sẽ rất tốt nếu Phương bỏ Ngô (13/11/2002)

Phương đừng nuối tiếc với cả hai người đàn ông (13/11/2002)

Phương nên đi du lịch một thời gian (12/11/2002)

Ngô chỉ là một người chơi qua đường (12/11/2002)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0