Việt Báo Việt Nam PDA


Chị Thương phải cứng rắn lên

Thứ hai, 28 Tháng bảy 2003, 14:37 GMT+7


Để làm thay đổi thực tại bây giờ em hy vọng chị hãy dữ dằn hơn lên một chút, đừng quỵ lụy như vậy. Chị phải làm một cái gì đó thật mạnh bạo để thay đổi anh ấy. Nếu không rất có thể anh ấy đem về cho chị con của anh và một phụ nữ khác, lúc đó có phải là quá muộn không? Chị sẽ phải chia sẻ anh ấy ra làm hai.

From: Hong Hai
To:

Sent: Saturday, July 26, 2003 11:07 PM
Subject: Gui chi Thuong

Chị Thương thân mến!

Cho em gửi vài dòng ngắn ngủi để chia sẻ một phần nào nỗi buồn của chị. Đọc xong những dòng tâm sự của chị trên TS em thấy chị là người vợ quá chịu đựng. Có lẽ là do gia đình và tương lai của các con mà chị có thể chịu đựng được đến như vậy. Có phải chồng của chị đã chiếm được phần nào ưu thế trong gia đình nên anh ta mới trái khoáy như thế. Chị không đề cập đến việc làm hiện tại của chị (hay chị đã ở nhà và chịu sự chu cấp của chồng), nếu như vậy em khuyên chị hãy kiếm một việc gì đó để làm và mọi việc có thể sẽ khác. Vì trong cuộc sống gia đình người kiếm tiền chính sẽ chiếm ưu thế.

Để làm thay đổi thực tại bây giờ em hy vọng chị hãy dữ dằn hơn lên một chút, đừng quỵ lụy như vậy. Tất nhiên, trong cuộc sống vợ chồng cãi nhau hay có chuyện gì đó không vừa lòng thì cơm xôi bớt lửa. Nhưng chị hãy làm một cái gì đó thật mạnh bạo để làm thay đổi anh ấy. Nếu cuộc sống của chị như thế thì không biết tương lai của chị và các con như thế nào. Bây giờ con trai và con gái đều có sự bình đẳng về mọi mặt. Như chuyện anh ta giận dữ, đòi ly dị chị thì quả thật anh ấy không còn tôn trọng chị nữa. Chị đã có sự ràng buộc với anh ấy về những đứa con. Chẳng lẽ những đứa con của chị với anh ấy không thể thay đổi được bản tính của anh hiện tại nữa sao?

Chị đã không cứng rắn. Nếu không rất có thể anh ta đem về cho chị con của anh ta và một phụ nữ khác, lúc đó có phải là quá muộn không? Chị sẽ phải chia sẻ anh ấy ra làm hai. Em nghĩ tốt hơn hết chị hãy đưa chồng vào một khuôn phép. Nếu thực sự anh ta còn thương chị thì sự việc sẽ tốt đẹp, còn nếu không chị sẽ phải sống mãi với hoàn cảnh bây giờ chị đang sống, với việc anh ta đi về muộn, say khướt và có quan hệ với các cô gái khác, không quan tâm đến chị và các con. Như vậy không phải là hạnh phúc của một gia đình.

Đó là những suy nghĩ của em, em hy vọng nó sẽ làm chị bớt buồn đi được phần nào. Chúc chị sớm chọn cho mình giải pháp thích hợp của một người vợ, một người mẹ của các con chị. Theo em, sống trên đời được bao nhiêu mà cứ mang nặng nỗi buồn mãi phải không chị. Hãy ước mơ, hãy vững tin vào một ngày mai chị nhé.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0