Việt Báo Việt Nam PDA


Chỉ phụ nữ vượng phu mới có những biểu hiện này

Thứ hai, 19 Tháng sáu 2017, 18:37 GMT+7

Đây là những biểu hiện chỉ có ở phụ nữ vượng phu, phụ nữ khác muốn bắt chước cũng không được.

Chỉ cần dựa và những biếu hiện thường ngày có thể biết ngay ai mới là phụ nữ vượng phu ích tử.

Chi phu nu vuong phu moi co nhung bieu hien nay

Nét tính cách dễ nhận biết nhất của phụ nữ vượng phu chính là việc họ xem trọng tình cảm - Ảnh: Internet.

Xem trọng tình cảm

Trong khi đàn bà thực dụng luôn đặt vật chất lên trên thì mẫu phụ nữ vượng phu lại có tính cách và suy nghĩ hoàn toàn khác. Họ xem trọng tình cảm và các giá trị tinh thần. Với nàng, yêu là yêu, thuần khiết và chân thực.

Ngoài ra, những phụ nữ có tướng vượng phu còn là người ôn hòa và thân thiện. Một khi đã yêu họ luôn biết cách mang lại hạnh phúc, an yên cho người đàn ông của đời mình. Người phụ nữ có biểu hiện này chính là vợ hiền, dâu thảo mà đàn ông nào may mắn mới cưới được làm vợ.

Có mắt nhìn người

Phụ nữ vượng phu sẽ không như những cô gái khác, suốt ngày than vãn rằng mình đã tin sai, yêu nhầm để rồi phải chịu những tổn thương sâu sắc. Họ yêu hết mình nhưng vẫn đủ tỉnh táo, thông minh để nhận ra đâu là người đàn ông tử tế để nương tựa.

Chỉ cần tiếp xúc trong một thời gian ngắn, nàng có thể nhận ra những đức tính tốt đẹp của một người hoặc những điều chưa hoàn thiện. Từ đó, nàng có thể đưa ta sự lựa chọn để không khiến bản thân phải chịu đau thương.

Chi phu nu vuong phu moi co nhung bieu hien nay

Thay vì đua đòi, than vẫn chuyện tiền bạc họ sẽ hết lòng chăm sóc gia đình - Ảnh: Internet.

Không than vãn, đua đòi

Việc đỏng đảnh khó chiều, tạo áp lực với chồng là điều không bao giờ tồn tại trong gia đình có người vợ vượng phu ích tử. Họ càng không đua đòi người bạn này của mình có xe mới, người bạn nọ được chồng tặng nhẫn kim cương. Với họ, hạnh phúc không bao giờ được định giá bằng tiền bạc.

Dù chồng giàu sang hay nghèo hèn, họ sẽ luôn bên cạnh sẻ chia, quan tâm và sưởi ấm trái tim người đàn ông của mình. Họ sẽ là nguồn động lực giúp chồng không ngừng phấn đấu vì gia đình.

Luôn đồng hành cùng chồng

Đồng hành cùng chồng không có nghĩa là chồng đi đâu họ sẽ theo đó, dính lấy nhau như sam. Đồng hành là bên cạnh khi chồng thất bại, động viên khi chồng mệt mỏi, chăm sóc khi chồng ốm đau và tin tưởng vào quyết địng chồng.

Đồng hành để thấy, trong những thăng trầm của cuộc sống người chồng luôn có vợ của mình bên cạnh. Cùng nhau trải qua sóng gió để hôn nhân trở nên bền chặt, vững vàng.

Chính vì lẽ ấy, lấy được phụ nữ vượng phu làm vợ bạn sẽ có một cuộc sống lứa đôi không bao giờ nhàm chán.

Theo Phụ nữ sức khỏe

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0