Việt Báo Việt Nam PDA


Đàn ông càng thấp càng hay ghen

Thứ sáu, 14 Tháng ba 2008, 12:06 GMT+7


Chàng ca sĩ Prince được xem là quý ông có chiều cao khiêm tốn.

- Đàn ông có chiều cao càng khiêm tốn bao nhiêu càng hay ghen bấy nhiêu. Hầu hết họ phải vật lộn với những cơn ghen tuông khó chịu, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây là kết quả một nghiên cứu mới nhất công bố trên các tờ báo của Mỹ.

Nghiên cứu được tiến hành với 549 người đàn ông và phụ nữ ở Hà Lan và Tây Ban Nha và do các nhà khoa học ở hai trường đại học Groningen và Valenciahas thực hiện. Theo đó, những người đàn ông châu Âu cho biết họ cảm thấy đời sống tình cảm của họ bị đe doạ nhiều nhất trước những “đối thủ” hấp dẫn, giàu có và khoẻ mạnh hơn. Những người ghen tuông nhất lại là những người đàn ông có chiều cao hơi “khiêm tốn”.

Theo lý giải của các nhà nghiên cứu thì chiều cao của nam giới thường gắn với yếu tố hấp dẫn, nổi bật và khả năng sinh sản tốt. Những người đàn ông cao ráo thì ít ghen tuông hơn.

Trái lại phụ nữ thường ghen tỵ với nhau về khía cạnh sắc đẹp và độ quyến rũ. Những phụ nữ hơi cao và hơi thấp là những người ghen nhiều hơn cả trong khi những phụ nữ có tầm vóc trung bình lại là những người “thanh thản” nhất.

(Theo Metro, chinadaily)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0