Việt Báo Việt Nam PDA


Khi không còn hai chàng, Phương sẽ hiểu mình yêu ai hơn

Thứ năm, 14 Tháng mười một 2002, 14:52 GMT+7


Tôi muốn khuyên Phương suy nghĩ về quan hệ của bạn với cả hai người đàn ông. Thử tưởng tượng xem nếu hai người cùng bỏ Phương thì Phương sẽ níu kéo người nào thì tôi nghĩ người đó sẽ là người bạn có nhiều tình cảm hơn.

From: "Da Duong"
To: <</em>
>
Sent: Thursday, November 14, 2002 6:57 AM
Subject: Goi Phuong, re: Toi kho tam vi da yeu hai nguoi dan ong.

Phương thân,

Đọc được tâm sự của Phương và những lời khuyên, chia sẻ của mọi người dành cho Phương, nhất là bài viết của H.Y. tôi rất cảm động. Tôi cảm thấy như những lời chia sẻ đó có phần nào dành cho tôi vì bạn gái 8 năm của tôi cũng quen với người đàn ông khác.

Tôi biết Phương không cần những lời trách móc mà những lời khuyên thật chân thành, những lời khuyên mà tôi rút ra từ chính nỗi đau trong lòng tôi. Khi tôi biết bạn gái tôi quen với người khác, tôi quyết định chia tay với cô ấy ngay. Khi đó, cô ấy lập tức tỏ ra rất hối hận (khóc lóc van xin tôi tha thứ rất nhiều). Tôi đã tha thứ vì tôi rất yêu cô ấy và hy vọng một sự thay đổi chân thật. Nhưng sự thật lại khác hoàn toàn, cô ấy không dứt khoát được với người kia (vẫn lén lút quan hệ).

Mỗi khi tôi phát hiện ra, tôi lại chia tay và cô ấy lại khóc lóc van xin và hứa sẽ thay đổi (cô ấy đòi tự tử, bỏ nhà đi, bỏ bê cuộc đời, tất cả những gì mà một người con gái có thể làm mềm lòng một người đàn ông được thì cô ấy đã làm tất cả). Sự việc kéo dài cả 2 năm trời, khi cô ấy kết thúc với người đó thì ngay sau đó lại dính với một người đàn ông khác. Cuối cùng khi tôi nhất quyết chia tay và không tha thứ thì cô ấy lại tỏ ra không thể sống thiếu tôi được.

Tôi muốn khuyên Phương suy nghĩ về quan hệ của bạn với cả hai người đàn ông. Thử tưởng tượng xem nếu hai người cùng bỏ Phương thì Phương sẽ níu kéo người nào thì tôi nghĩ người đó sẽ là người bạn có nhiều tình cảm hơn. Nhiều khi tình cảm giữa Phương và Tuấn đã quá lâu, sự nồng nhiệt đã lắng đọng, nên đi với Tuấn, Phương không cảm thấy vui vẻ như khi đi với Ngô. Nhưng chỉ khi Phương thật sự không còn cả hai người thì Phương sẽ hiểu ra mình yêu người nào nhiều hơn. Tôi chỉ sợ khi đó sẽ quá trễ. Tôi mong Phương sẽ có được hạnh phúc và đừng đùa giỡn với tình cảm nữa.
Theo dòng sự kiện:

Cả Phương và Chương đều cần trung thực (14/11/2002)

Chị Phương nên làm lại từ đầu (14/11/2002)

Tốt nhất là Phương về với Ngô (13/11/2002)

Sẽ rất tốt nếu Phương bỏ Ngô (13/11/2002)

Phương đừng nuối tiếc với cả hai người đàn ông (13/11/2002)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0