Việt Báo Việt Nam PDA


Không tỉnh táo, về già anh sẽ cô độc

Thứ bảy, 02 Tháng ba 2002, 11:27 GMT+7


Tôi không dám phán đoán mối quan hệ giữa anh Phương Định và tình nhân chỉ đơn thuần vì nhục dục, nhưng đàn bà ai cũng ích kỷ, cũng cần một chốn nương tựa. Tôi khuyên anh lúc chưa có con với cô ấy thì nên tránh xa. Nếu tiếp tục, anh không những mất vợ con mà biết đâu lúc về già, anh sẽ giống như bố tôi: phải sống cô độc.

From: "Hoang Tran"
To: <</em>
>
Sent: Saturday, March 02, 2002 5:59 AM
Subject: Gop y voi and Dinh

Anh Định,

Đọc lá thư của anh làm tôi mường tượng tới người sinh ra mình. Mặc dù mẹ tôi là một phụ nữ có học (học hàm giáo sư), có nhan sắc, dịu dàng và hết lòng với chồng con, nhưng bố tôi không bao giờ thỏa mãn. Ông có nhiều người yêu và người nào cũng chia sẻ tình cảm một thời gian. Tất cả chỉ là ảo tưởng nhục dục vì chẳng bao lâu (chỉ 2-3 năm) là ngọn lửa tình tắt lịm.

Bây giờ bố tôi không có ai ở bên cạnh. Ở tuổi xấp xỉ 60, ông không có con cũng không có vợ hay tình nhân. Mẹ tôi quá mệt mỏi và bảo nếu bố bay được thì cứ bay, chứ không giữ. Nhưng có lẽ vì oan tình nhiều quá nên bây giờ bố tôi thấy có lỗi với vợ con. Ông xấu hổ, không dám sống gần chúng tôi, cứ một mình một bóng.

Tôi nghĩ, phụ nữ rất cần chốn nương tựa. Đến một lúc nào đó, cô tình nhân sẽ đề nghị anh ly dị vợ. Cô ta đủ thông minh để nghĩ tới thân phận vợ bé của mình và đòi hỏi sự công bằng. Lúc đó, dù muốn hay không, anh sẽ phải quyết định. Tình yêu có thể quên được, còn trách nhiệm làm cha thì không. Đứa con sẽ mãi mãi là sợi dây ràng buộc anh.

Mong anh sáng suốt.


Theo dòng sự kiện:

Anh sẽ bị day dứt nếu để người khác đau khổ (18/02/2002)

Nên đoạn tuyệt mối tình xưa để hết lòng với vợ con (16/02/2002)

Nên xa lánh người yêu cũ (16/02/2002)

Tôi có lỗi với hai người phụ nữ (07/02/2002)

Xem tiếp»Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0