Việt Báo Việt Nam PDA


Lý do chàng mê người yêu hơn vợ

Thứ bảy, 01 Tháng chín 2007, 09:05 GMT+7Ảnh: Corbis.com.

Ảnh: Corbis.com.

Vẫn cô ấy nhưng hôm qua là bạn gái đáng yêu bao nhiêu thì hôm nay làm vợ lại "xuống cấp" bấy nhiêu. Nhiều khi, cánh đàn ông ao ước giá nàng vẫn chỉ là người yêu.

Quan điểm thời trang

- Khi là bạn gái, có thể chỉ đi ra đường đổ rác nàng cũng cần trang điểm. Và mỗi lần đi chơi với anh, cô ấy cần phải đứng hàng giờ trước gương để chọn trang phục. Thời trang của bạn gái nhất thiết phải gợi cảm, đúng tông, phù hợp với vóc người và cả ngữ cảnh.

- Chỉ vợ mới có thể mặc đồ ngủ đi ra đường không cần phụ kiện bên trong. Chỉ có vợ mới dám diện áo tắm hai mảnh với cái eo không thể rạn hơn nữa. Hình như con mắt thẩm mỹ của các bà vợ đều thay đổi sau khi lấy chồng và có con.

Dung lượng và tần suất phàn nàn

- Khi đói ta đi ăn hàng. Nếu anh mệt thì về nhà nghe nhạc và ngắm em. Những lời nhỏ nhẹ chiều chuộng thậm chí là một chút giận hờn cũng đủ khiến đàn ông mê tơi. Đàn ông thèm cái sự "phàn nàn" rất đúng lúc và đáng yêu của bạn gái.

- Hễ về đến nhà là thấy vợ "mở máy" hết phàn nàn việc bếp núc vất vả đến cằn nhằn chuyện chồng không chịu đón con. Chuyện nhỏ chuyện to vợ đều có thể kêu ca nhiều ngày không dứt, với giọng điệu chẳng dễ chịu gì. Nó khiến người đàn ông mệt mỏi sợ hãi và không muốn về nhà nữa.

Chuyện trên giường

Là kẻ thích phiêu lưu mạo hiểm trên giường nên quan hệ yêu đương với bạn gái thường lãng mạn và tĩnh lặng hơn. Cuộc yêu có thể kéo dài theo ham muốn của cả hai người và nó kết thúc bằng những âu yếm ngọt ngào chứ không phải bằng tiếng ngáy của chồng và tiếng thở dài đầy lo toan của vợ.

- Vợ đương nhiên là mãnh liệt và táo bạo hơn. Nhưng chính vì thế mà cuộc yêu cũng "vắn tắt" hơn để "sáng mai em còn phải dậy sớm đi chợ". Sự ngại ngùng và những âu yếm lãng mạn bỗng dưng thành món hàng xa xỉ khi hai người cùng nằm trên một chiếc giường nhiều năm.

Kỹ năng giám sát

- Bạn gái hiểu rằng anh ta dù có đi đâu cũng rất lo sợ ai đó sẽ tán tỉnh mình nên người phải gọi điện kiểm tra thường là cánh đàn ông. Ngoài ra, bạn gái có thể thay đổi kế hoạch, rời công sở sớm để đi chơi với người mình yêu. Xuất hiện trước bạn bè của người yêu, bạn gái thường e lệ, ít nói.

- Vợ rất yêu thích việc gọi điện thoại kiểm tra thậm chí bí mật theo dõi xem giờ này chồng đang ở đâu, với ai, làm gì. Chồng đi sớm về muộn đều phải báo cáo với vợ và nếu cần, vợ sẽ đi theo chồng trong mọi công chuyện để chắc chắn ông xã không bị một bóng hồng nào hút mất. Nếu đi dự tiệc với chồng, chắc chắn vợ là người nói nhiều hơn.

Trình độ phơi bày sự thật

- Không thể cho anh ấy biết mình bị mụn hoặc rất vụng. Và để làm hài lòng người yêu, các cô gái sẵn sàng đến lớp học nấu ăn nhằm cải thiện điểm yếu. Các chàng sẽ phải đoán bạn gái thích món quà nào trong ngày sinh hay 8/3. Với người yêu, các chàng luôn được phiêu lưu trong một cuộc chơi mang tên "tìm hiểu và khám phá"

- Việc báo cáo với chồng em có mụn ở chỗ kín cũng bình thường thôi, chả việc gì mà ngượng. Còn nếu không biết nấu ăn, cả nhà ta dùng cơm hộp. Mà này, sắp sinh nhật vợ rồi đấy, mua tặng cái váy ở shop gì đó đi. Đấy, mọi sự ta cứ nói thẳng ra cho nó nhanh, chả việc gì phải vòng vèo.

Mức độ thoả hiệp và dạy dỗ

- Nếu người yêu không đồng ý, bạn gái cũng có thể nhượng bộ. Bạn gái luôn lắng nghe ý kiến và tôn trọng quyết định của các chàng. Điều quan trọng là nàng không quan tâm hay không biết đến việc anh ấy quên đánh răng vào buổi tối hoặc chẳng bao giờ mắc màn khi đi ngủ.

- Thôi nhé, cho con học trường này, vợ đã quyết rồi đấy. Năm nay nhất thiết nhà mình phải đi resort. Bất kể chồng có thích hay không, quyết định của vợ là quyết định cuối cùng. Chồng lau sàn thế là không được, cần phải vắt kiệt nước của cây lau nhà đi. Đã bảo chồng bao lần rồi, tắm xong thì phải bỏ quần áo vào máy giặt. Nói mãi sao anh vẫn chậm hiểu thế nhỉ. Trong mắt các bà vợ, chồng chỉ là đứa trẻ lớn khó bảo.

(Theo Sành Điệu)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0