Việt Báo Việt Nam PDA


Nam sinh mất tích sau khi bị bắt viết kiểm điểm

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018, 19:27 GMT+7

Bị nghi lấy trộm tài sản của bạn, L. phải viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ. Mấy hôm sau, L. mất tích bí ẩn.

Chiều 17/4/2018, ông Tô Nhất Ninh - Phó Chủ tịch UBND xã Hồi Ninh, Kim Sơn, Ninh Bình cho biết, lực lượng chức năng đang tập chung tìm kiếm em P.Đ.P.L - học sinh lớp 7B trường THCS Hồi Ninh.

Theo ông Ninh, vào sáng ngày 12/4, em L. có lấy cặp sách ra khỏi nhà đi học nhưng không đến trường. Đến tối gia đình không thấy em L. về nên đã thông báo sự việc cho chính quyền địa phương.

"Chúng tôi đã tổ chức tìm kiếm khắp các nhà người thân, bạn bè, địa điểm vui chơi xung quanh địa bàn em L. có thể đến nhưng vẫn không thấy tung tích gì" - ông Ninh cho hay.


Nam sinh mat tich sau khi bi bat viet kiem diem
Theo mô tả của gia đình, sáng hôm xảy ra sự việc, L. mặc quần màu xanh, áo màu đen, có mang theo cặp sách màu đen và đi xe đạp màu đen. L. cao 1,4m, làn da ngăm đen...

Trước đó, em L. bị nghi đã lấy trộm máy tính và đồng hồ của bạn, bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ.

Ông Ninh thông tin: "Về việc em L. lấy trộm tài sản, em ấy phủ nhận cho rằng mình nhặt được. Sau đó đã trả lại số tài sản này cho bạn. Nhưng cô giáo chủ nhiệm vẫn yêu cầu em L. phải viết bản kiểm điểm".

Chấp hành yêu cầu của cô giáo, em L. có nộp lại một bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ.

Nhưng trao đổi với Đất Việt, anh Phạm Văn Lưu - bố của L. cho biết, gia đình không ký vào bản kiểm điểm nào con trai viết.

Anh Lưu có biết, việc con trai bị nghi lấy trộm đồ của bạn nhưng L. không giải thích gì về việc này. Chỉ thấy sau khi xảy ra sự việc, L. có biểu hiện trầm tính hơn trước.

"Sáng ngày 12/4, L. vẫn mặc quần áo đồng phục, cầm cặp sách đi học nhưng hết giờ không thấy về. Cũng không thấy nhà trường thông báo lại, gia đình sốt ruột có hỏi cô giáo chủ nhiệm thì được biết ngày hôm đó L. không tới lớp" - anh Lưu kể.

Đến nay đã là ngày thứ 5 L. ra khỏi nhà, gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về nam sinh này. Anh Lưu cho biết, L. là con trai cả, từ trước đến nay L. không có biểu hiện gì bất thường cho đến khi bị nghi ngờ lấy trộm đồ của bạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Liên Phương

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0