Việt Báo Việt Nam PDA


Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới mùa hè

Thứ hai, 06 Tháng sáu 2016, 14:56 GMT+7

Thời gian, địa điểm, trang phục,... là những điều các cặp đôi cần lưu ý khi chụp ảnh cưới mùa hè.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới mùa hè

Địa điểm

Với cái nắng chói chang khi hè đến thì những địa điểm ngoại cảnh, ít cây cối sẽ gây trở ngại không nhỏ cho các cặp đôi khi thực hiện album ảnh cưới của mình. Những điểm chụp trong nhà, nơi có nhiều cây cối, bãi biển sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Các phim trường chụp ảnh cưới thường là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi hè về. Với nhiều khung cảnh khác nhau, bạn chẳng cần đi bất kì đâu cũng có thể ghi lại những bộ ảnh cưới độc đáo, riêng biệt. Đặc biệt vào mùa hè, các phim trường này thường khá mát mẻ, giúp các cặp đôi có thể đẩy lùi cái nắng oi nồng.

Những bãi biển với dải cát dài nước biển xanh hay những rừng cây cổ thụ tỏa bóng cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn khi chụp ảnh cưới mùa hè.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới mùa hè - Ảnh 1

Trang phục

Khi chụp ảnh cưới mùa hè, những bộ váy cưới bồng bềnh, phức tạp nên được thay thế bởi những mẫu váy nhẹ nhàng, mát mẻ. Nên lựa chọn những mẫu váy có thiết kế rộng rãi, tránh bó sát gây khó chịu hay khó khăn khi di chuyển. Váy cưới và vest nên chọn chất liệu mỏng, mát, thấm hút mồ hôi, nhẹ nhàng.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới mùa hè - Ảnh 2

Thời gian chụp hình

Các cặp đôi nên trang thủ nắng sớm mùa hè để chụp ảnh vì thời điểm này vừa không quá gay gắt lại vẫn giữ được những điều kiện cần thiết về ánh sáng để có một bức hình đẹp. Bạn nên tránh chụp hình vào lúc giữa trưa hay đầu giờ chiều bởi đây là thời gian nắng nóng nhất, dễ dẫn đến cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả ekip.

Những món đồ cần có khi chụp ảnh cưới mùa hè

Để đảm bảo sức khỏe khi chụp ảnh cưới mùa hè, các bạn nhớ trang bị theo kem chống nắng, nước, ô, khăn giấy, thức ăn mát, hoa quả… đề phòng mọi tình huống.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0