Việt Báo Việt Nam PDA


Sát ngày cưới, tôi phát hiện bạn gái từng sống thử

Thứ sáu, 21 Tháng mười hai 2018, 08:02 GMT+7

Cô ấy nói với tôi chưa từng quan hệ trước hôn nhân, nhưng thực tế đã từng sống thử với người yêu,...
Sat ngay cuoi, toi phat hien ban gai tung song thu
Ảnh minh họa

Tôi và bạn gái quen và yêu nhau được 2 năm, trong khoảng thời gian quen tôi, cô ấy luôn thể hiện là một cô gái đúng mực. Cô ấy nhiều lần nói với tôi, sẽ không quan hệ trước hôn nhân, và đó cũng chính là lý do cô ấy và bạn trai cũ chia tay.

Anh ta liên tục đòi quan hệ, nhưng cô ấy không chịu, không thể dung hòa được mọi chuyện nên hai người chia tay. Nghe bạn gái kể, tôi cảm thấy rất trân trọng và yêu thương cô ấy. Nên từ khi yêu, tôi cũng luôn giữ gìn cho cô ấy.

Đến khi chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới, tôi và người yêu mới đi quá giới hạn. Lần đầu tiên, cô ấy liên tục nói đau, dù máu không chảy. Tôi vẫn tin cô ấy còn trinh tiết.

Nhưng tôi đã lầm, cách đây gần 1 tháng, bạn gái phát hiện mang thai, đây cũng là điều chúng tôi mong đợi, vì chỉ mấy tháng nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tôi đưa bạn gái đi khám thai và đứng ở ngoài để cô ấy vào phòng khám.

Đợi lâu quá, tôi hé cửa bước vào và nghe thấy cô ấy và bác sĩ đang trao đổi, bác sĩ hỏi đã từng phá thai chưa, cô ấy trả lời hai lần từ cách đây hơn 2 năm. Bác sĩ hỏi tại sao để phá thai nhiều thế, cô ấy trả lời sống thử với bạn trai nên không biết cách phòng tránh.

Tôi thật sự choáng váng khi nghe cô ấy trả lời bác sĩ. Vậy mà từ khi quen tôi, cô ấy luôn nói chưa từng quan hệ với ai, nhưng thực tế đã sống thử với người cũ gần 1 năm trời trước khi yêu tôi.

Hoang mang hơn, khi cô ấy đã hai lần phá thai. Tôi cảm thấy sợ hãi con người cô ấy, vì hai năm yêu tôi, cô ấy luôn tỏ ra là một cô gái đúng mực và cổ hủ với quan điểm giữ gìn trinh tiết. Tôi vẫn tin cô ấy chưa từng quan hệ lần nào và chia tay người yêu do anh ta đòi hỏi.

Lo sợ hơn nữa là cô ấy đã từng phá thai, tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh nở và hạnh phúc của chúng tôi sau này. Tôi chẳng biết mình nên tiếp tục yêu và cưới cô ấy hay chia tay. 

Vinh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0