Việt Báo Việt Nam PDA


Sẽ rất tốt nếu Phương bỏ Ngô

Thứ tư, 13 Tháng mười một 2002, 16:10 GMT+7


Chỉ vì Ngô là người cơ hội, biết chị có bạn trai mà vẫn lợi dụng. Lấy gì đảm bảo rằng Ngô sẽ không đặt câu hỏi liệu mai mốt chị có dễ dãi với người đàn ông khác khi đã là vợ Ngô như chị từng dễ dãi với anh ta khi còn là người yêu Tuấn.

From: Nguyen Trung
To:

Sent: Monday, November 11, 2002 9:35 PM
Subject: Gui chi Phuong

Chào chị Phương!

Tôi nghĩ chị đã có câu trả lời cho mình khi quyết định trao thân cho Ngô, tức là chị đã suy nghĩ là sẽ lâu dài với Ngô hay là chị coi chuyện đó bình thường như chuyện cơm nước trong ngày. Hơn nữa, trong thư của chị tôi thấy tình cảm của chị đã nghiêng hẳn về phía Ngô rồi còn gì.

Còn nếu hỏi về lời khuyên thì tôi khuyên chị nên bỏ cả hai người đàn ông dù chị có suy nghĩ ích kỷ hay không, trước tiên là bỏ Tuấn vì như thế sẽ tốt cho cả chị và Tuấn. Chị sẽ dằn vặt về lỗi của mình trong cuộc sống chung với Tuấn, còn Tuấn sẽ chắc chắn đến một lúc nào đó sẽ biết chuyện phản bội của chị cho dù chị có nói hay không và cuộc sống sau đó như thế nào thì chắc chị cũng đã hình dung ra được.

Còn có thể chị nói nặng về nghĩa với Tuấn, nhưng tình yêu thì không thể ảnh hưởng bởi chữ nghĩa được một khi chữ tình đã chết. Tất nhiên trong hôn nhân thì khác. Và nếu chị bỏ Ngô điều đó sẽ tốt chỉ vì Ngô là người cơ hội, biết chị đã có bạn trai mà vẫn lợi dụng và lấy gì đảm bảo rằng Ngô sẽ không đặt câu hỏi rằng liệu mai mốt chị có dễ dãi với người đàn ông khác khi đã là vợ Ngô, như chị từng dễ dãi với anh ta khi còn là người yêu Tuấn. Thêm vào đó, trong suy nghĩ của chị cũng đã có ý nghĩ rằng Ngô là kẻ cơ hội, dù chỉ là suy nghĩ thôi, nhưng trong tình yêu thì lại không thể chấp nhận được điều đó dù chỉ là suy nghĩ.

Có thể những điều tôi nói làm chị phật lòng, nhưng tôi chỉ muốn góp một ý kiến nhỏ của mình cho chị thôi. Mong chị tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Chào chị.

Nguyen Trung


Theo dòng sự kiện:

Phương đừng nuối tiếc với cả hai người đàn ông (13/11/2002)

Phương nên đi du lịch một thời gian (12/11/2002)

Ngô chỉ là một người chơi qua đường (12/11/2002)

Người đàn ông cần cho cuộc đời Phương là Tuấn (12/11/2002)

Phương nên quay lại với Tuấn nếu được anh tha thứ (12/11/2002)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0