Việt Báo Việt Nam PDA


Thân là đàn ông đừng bao giờ để người phụ nữ của mình thiếu thốn

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018, 14:26 GMT+7

Một người đàn ông thành công, không phải là ở việc anh ta kiếm được bao nhiêu tiền bạc mà là trong lúc khó khăn nhất, người phụ nữ không rời bỏ họ, nguyện gắn bó tới cùng.

Thành công lớn nhất của một người đàn ông không phải tiền bạc, của cải cũng chẳng phải quyền cao chức trọng gì. Thành công lớn nhất của người đàn ông là mái ấm gia đình, là có một người phụ nữ luôn sẵn sàng chờ họ về sau mỗi ngày làm việc, là những đứa trẻ bi bô chạy ra chào đón bố. Tiền bạc có thể mua được nhiều thứ, tiền có thể mua chức, mua sắc nhưng lại chẳng thể mua được trái tim chung thủy và nhiệt thành của người đàn bà.

Có một mái ấm hạnh phúc, người đàn ông như một ngọn lửa cháy mãi không tàn bởi đôi lúc ngọn lửa đó có bị những cơn bão tố ngoài kia đánh quật thì vẫn luôn có vòng tay ủ ấm của người phụ nữ thổi lên ngọn lửa đó.

Tình yêu và sự nghiệp chắc hẳn là đích đến cuối cùng của mỗi người đàn ông. Họ cần có một sự nghiệp trong tay nhưng nếu như không có người phụ nữ bên cạnh thì sự nghiệp lẫy lừng để cho ai. Tình yêu chính là nguồn động lực to lớn nhất giúp họ vững tâm trong sự nghiệp.

Than la dan ong dung bao gio de nguoi phu nu cua minh thieu thon

 

Và đàn ông cũng là con người, họ cũng có những giây phút yếu lòng. Những khoảnh khắc đó, họ cần một nguồn an ủi đặc biệt từ người phụ nữ mà họ yêu thương.

Đàn ông, họ cần cả sự nghiệp và tình yêu. Bởi sự nghiệp là nguồn đảm bảo to lớn để người phụ nữ của họ không phải mệt mỏi, quay cuồng với đồng tiền bát gạo, người phụ nữ của họ không phải bươn chải vất vả ngoài xã hội.

Và dù cho, người đàn ông có mạnh mẽ đến đâu thì họ vẫn chất chứa trong mình nhiều nỗi lo không dám bộc bạch: Lo mất việc, lo kinh doanh thất bại, lo bạn bè quay lưng, lo bị phản bội… Nhưng chắc hẳn nỗi lo lắng lớn nhất thường trực trong suy nghĩ một người đàn ông trưởng thành, đó là lo người phụ nữ của mình thiếu thốn.

Nếu người đàn ông còn đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp, không có đủ tiềm lực kinh tế thì hãy khiến cô ấy cảm thấy bạn có thể làm cô ấy vững tin. Hãy khiến cô ấy vững tin rằng bạn có khả năng lo cho gia đình.

Một người đàn ông thành công, không phải là ở việc anh ta có khối tài sản lớn bao nhiêu, mà là dù khó khăn bao nhiêu đi nữa, người phụ nữ cũng không rời bỏ họ, cho tới tận sau cùng.

Phụ nữ có thể vì người đàn ông của mình mà hy sinh rất nhiều. Vì vậy người đàn ông nhất định phải hiểu và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình, đừng để họ cảm thấy thiếu thốn, nhất là về tình cảm. Còn gì buồn hơn khi ngay cả việc làm cho người phụ nữ của mình vững tin mà còn không làm được, thì ắt hẳn đó chính là thất bại lớn nhất mà người đàn ông gặp phải trong đời.

Phong Linh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0