Việt Báo Việt Nam PDA


Thu hãy tạm xa anh ấy một thời gian

Thứ tư, 16 Tháng bảy 2003, 15:49 GMT+7


Như thế bạn sẽ có thời gian giải quyết những công việc phải làm và cũng để tìm hiểu xem điều mình mong muốn là gì. Liệu bạn có thật sự cần anh ấy hay anh ấy chỉ là gánh nặng? Nếu trả lời được những câu hỏi đó tôi nghĩ Thu sẽ có quyết định dứt khoát.

From: Tien Hung
To:

Sent: Wednesday, July 16, 2003 3:39 AM
Subject: mong Thu se som co quyet dinh cho minh!

Chào,

Tôi rất ấn tượng về câu chuyện của bạn. Tôi nghĩ Thu là người sống có trách nhiệm và tự lập. Có lẽ tôi cũng thuộc tuýp người đó. Điều tôi coi trọng nhất trong quan hệ bạn bè là tình cảm, nhưng với người yêu thì nhất thiết phải biết tự lập nữa. Đó đơn giản là vì trong cuộc đời của mình, tôi luôn tâm niệm do mình là chính, nhưng sự rủi ro ở đời luôn luôn có vì cuộc đời của mỗi con người đâu có ai là theo một đường thẳng, theo đúng ý mình. Vì vậy mình cần có một người bạn đường bên cạnh chứ không phải là một người giúp việc.

Thu là người sống rất tình cảm, nhưng tôi nghĩ bạn phải biết sống cho mình nữa. Hiện tại có lẽ Thu quá nặng gánh về tâm lý. Trước mắt, bạn nên rời xa anh ấy một thời gian để có thời gian giải quyết những công việc phải làm và cũng để tìm hiểu xem điều mình mong muốn là gì. Liệu mình có thật sự cần anh ấy hay anh ấy chỉ là gánh nặng cho mình? Nếu trả lời được những câu hỏi đó tôi nghĩ Thu sẽ có quyết định dứt khoát. Tôi nghĩ có rất nhiều cách chia tay nhưng vẫn giữ được tình bạn.
Theo dòng sự kiện:

Thu hãy cố gắng giúp anh T. thêm một thời gian (16/07/2003)

Tôi có hoàn cảnh rất giống Thu (15/07/2003)

Người yêu Thu không hề yếu đuối (15/07/2003)

Thu hãy nói với bạn trai hoàn cảnh của mình (15/07/2003)

Bạn Thu nên học cách chia tay anh ấy nhẹ nhàng (14/07/2003)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0