Việt Báo Việt Nam PDA


Thu không nên yêu gượng ép

Thứ hai, 21 Tháng bảy 2003, 12:10 GMT+7


Nếu bạn cảm thấy anh ấy chưa phải là người bạn cần , không thể mang lại một cuộc sống như bạn có thể bằng lòng thì không nên ép bản thân. Mình nói như vậy bởi mình nghĩ rằng Thu không phải là người đòi hỏi quá đáng. Mình hiểu hoàn cảnh của bạn vì mình cũng có một người bạn trai như vậy.

From: H
To:

Sent: Sunday, July 20, 2003 3:23 AM
Subject: Gui Thu

Mình đồng ý rằng hạnh phúc là khi ta có thể bằng lòng với cái ta có. Nếu bạn cảm thấy anh ấy chưa phải là người bạn cần, không thể mang lại một cuộc sống như bạn có thể bằng lòng thì không nên ép bản thân. Mình nói như vậy bởi mình nghĩ rằng bạn không phải là người đòi hỏi quá đáng từ người bạn trai. Mình hiểu hoàn cảnh của bạn vì mình cũng có một người bạn trai như vậy. Anh ấy rất hiền và rất tốt nhưng lại thiếu quyết đoán. Thay vì đưa ra một quyết định về một việc gì đấy thì anh ấy thường nói "tùy em" và "anh không biết". Mặc dù rất yêu và thương anh ấy, đôi khi mình nghi ngờ bản thân liệu mình có thể lấy một người chồng như vậy. Mình muốn một người chồng quyết đoán, một người để mình được dựa vào, một người để sau những bộn bề công việc, mình có thể trở về và cảm thấy được che chở.

Chính vì những xung khắc như vậy nên mình và anh ấy có rất nhiều cuộc tranh cãi. Chúng diễn ra chủ yếu vào những lúc mình gặp khó khăn và anh ấy không biết làm gì để giúp mình. Mình đã rất đau khổ khi chia tay, nhưng mình biết rằng mình và anh không thể hạnh phúc cùng nhau. Bởi khi hai người không cùng chia sẻ, không nâng niu những giá trị như nhau và không có cùng định hướng như nhau thì rất khó có thể hòa hợp. Hãy tìm cách chia tay nhẹ nhàng với anh ấy, hãy nói với anh từ từ, không nên vội vàng.

Chúc Thu thêm nghị lực và gặp nhiều may mắn.

TH


Theo dòng sự kiện:

Thu nên rời bỏ anh ta (18/07/2003)

Bạn trai tự ti vì trình độ không bằng Thu (17/07/2003)

Thu nên rút kinh nghiệm từ chuyện của tôi (17/07/2003)

Thu không nên quá chịu đựng (16/07/2003)

Tôi đã ly dị chồng vì anh quá yếu đuối (16/07/2003)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0