Việt Báo Việt Nam PDA


Thương không được quá chiều chuộng chồng

Thứ tư, 30 Tháng bảy 2003, 18:31 GMT+7


Chồng bạn không phải lo lắng gì về gia đình, thậm chí lại được cưng chiều, phục vụ mọi sở thích thì anh ấy cư xử với bạn như vậy là điều dễ hiểu. Bây giờ, việc đầu tiên là bạn phải cứng rắn lên, tạo cho chồng một trạng thái bất an, phải lo lắng về gia đình. Thứ hai bạn phải tỏ ra thờ ơ, không được quá chiều chuộng anh ấy.

From: "Le ducdung"
To: <</em>
>
Sent: Wednesday, July 30, 2003 4:23 AM 4

Bạn Thương thân mến,

Đọc những tâm sự của bạn tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn và đồng thời cũng rất ngạc nhiên rằng tại sao bạn lại là một người cam chịu đến như vậy. Tôi không đồng ý với cách giải quyết vấn đề gia đình của bạn một chút nào cả. Là một người đàn ông, tôi xin mách với bạn một bí quyết hết sức đơn giản, nhưng rất có hiệu quả để giải quyết tình trạng như bạn. Bạn biết không, nếu bạn càng yếu đuối bao nhiêu, càng quỵ lụy chồng bao nhiêu và càng chu đáo với chồng bao nhiêu thì ngược lại anh ta càng tỏ ra bất cẩn bấy nhiêu.

Tôi nghĩ anh ta không bao giờ muốn ly dị với bạn đâu. Anh ta cũng vẫn lo chu cấp đầy đủ về mặt tài chính cho gia đình, vẫn yêu thương các con và vẫn không bao giờ muốn mất bạn. Anh ta đã có một hậu phương vững chắc, một người vợ lo toan mọi việc nhà và nuôi dạy các con chu đáo. Anh ta không phải lo lắng gì cả về gia đình, thậm chí lại được bạn cưng chiều, phục vụ mọi sở thích thì anh ta cư xử với bạn như vậy là điều dễ hiểu. Bây giờ để giải quyết tình trạng này việc đầu tiên là bạn phải cứng rắn lên, tạo cho anh ta một trạng thái bất an, phải lo lắng về gia đình, lo lắng về bạn và về các con. Thứ hai bạn phải tỏ ra thờ ơ với anh ấy, không được quá chiều chuộng anh ta, bắt anh ta cũng phải thấy cần đến bạn và lo sợ mất bạn.

Tất nhiên, tôi không khuyên bạn làm những điều trái với đạo đức vì nếu bạn làm như vậy thì nguy cơ tan vỡ gia đình là rất lớn. Để thực hiện được điều này là rất khó vì nó làm thay đổi hoàn toàn nếp nghĩ và sinh hoạt của bạn từ trước tới nay. Điều quan trọng là bạn phải thay đổi từ từ, đừng làm gì đột ngột. Nói tóm lại, ai cũng vậy thôi, đàn ông cũng như phụ nữ, càng được chiều thì càng làm tới, càng mến yêu thì càng bị thống trị.

Chúc bạn sớm tỉnh ngộ và thành công.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0