Việt Báo Việt Nam PDA


Tôi chưa tìm được người đàn ông thực sự yêu mình

Thứ ba, 15 Tháng một 2019, 09:14 GMT+7

Làm mẹ đơn thân khi mới 25 tuổi, bây giờ tôi đã ngoài 30, nhưng vẫn chưa tìm được người đàn ông thực sự yêu mình,...
Toi chua tim duoc nguoi dan ong thuc su yeu minh
Ảnh minh họa

Cũng là một cô gái xinh đẹp, năng động và cá tính, tôi cũng đã từng có một tình yêu rất đẹp với một người đàn ông yêu mình. Nhưng tình yêu của một cậu con trai chưa đủ trưởng thành bị chi phối bởi nhiều thứ.

Bố mẹ anh không muốn anh thân với tôi, không phải vì tôi không đủ xinh, không đủ giỏi để sánh bước cùng anh, mà đơn giản là lấy tôi anh sẽ vất vả nhiều. Vì gia đình tôi chỉ ở nông thôn, bố mẹ tôi không có tiền của hay có thể lo được cho con gái, con rể một công việc tốt.

Anh nói yêu tôi, nhưng luôn sợ mẹ. Đang đi với tôi, mẹ bảo anh về ngay, anh cũng phải bỏ về, mặc tôi với những cảm xúc hờn tủi. Không thể chịu được một người đàn ông như vậy, tôi chủ động chia tay với anh.

Không lâu sau đó, tôi quen một người khác, yêu anh và xác định sẽ làm vợ anh. Tôi trao cho anh tất cả những gì đẹp đẽ nhất, tươi mới nhất, nhưng anh lại dành cho tôi những gì tồi tệ nhất. Đến cái thai trong bụng tôi là của anh, anh cũng từ chối không nhận nó. Tôi làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con cho đến tận bây giờ.

Con tôi bây giờ đã lớn, tôi cũng không còn ngây thơ để dễ tin vào những lời đường mật của đàn ông. Chính vì thế, tôi lại càng khó khăn để tìm một người thực sự yêu thương mình. Bởi, những người đến với tôi thì nhiều, nhưng tôi vẫn không nhìn thấy sự chân thành của họ.

Tôi lo sợ nhiều thứ, lo sợ họ không thật lòng yêu tôi, thật lòng lo cho tôi, họ đối xử tệ với con tôi, và đay nghiến quá khứ của tôi, coi thường bố mẹ tôi, phản bội lại tình yêu của tôi...

Ngoài 30 tuổi, tôi cần lắm một bờ vai để tựa vào mỗi khi buồn, cần ai đó để chia sẻ khi vui và cả những lúc khó khăn, cần ai đó lau cho tôi những giọt nước mắt tủi hờn, nhưng lại không tin tưởng ai có thể làm được điều đó giúp mình,... tôi quá khắt khe trong tình yêu, hay vết thương trong lòng còn chưa đủ thời gian để lành lại, nên chưa thể mở lòng ra với bất kỳ ai.

Hà Phương

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0