Việt Báo Việt Nam PDA


Top 3 con giáp rủng rỉnh tiền bạc, két sắt đầy vàng nửa cuối năm 2017

Thứ hai, 19 Tháng sáu 2017, 18:37 GMT+7

Trong nửa cuối năm 2017, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây rất đỏ vận tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, két sắt đầy tiền khiến ai cũng phải ghen tỵ.

1. Tuổi Tuất

Nửa cuối năm 2017 thì người tuổi Tuất nhận được vô số tin vui tiền bạc, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất luôn được thần Tài đồng hành nên có nhiều cơ may trúng sổ xố hay quay thưởng khuyến mại.

Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa nên bạn sẽ có nửa năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.

Top 3 con giap rung rinh tien bac, ket sat day vang nua cuoi nam 2017

Ảnh minh họa.

2. Tuổi Sửu

Không phải may mắn mà nhờ khả năng nên tuổi Sửu có đường tài vận khá tốt trong nửa cuối năm 2017. Do công việc thuận lợi, nắm bắt tốt xu hướng nên tiền bạc của những người tuổi Sửu trong nửa cuối năm 2017 sẽ rất dồi dào.

Công việc cực kì thuận lợi nên thu nhập cứ thế tăng đều đều. Sự nghiệp của con giáp này trong thời gian này cũng đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

3. Tuổi Mùi

Nửa cuối năm 2017, người cầm tinh con giáp này rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh.

Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé.

Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

Theo Khoevadep

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0