Việt Báo Việt Nam PDA


Trâm đừng cố níu kéo

Thứ ba, 01 Tháng tư 2003, 17:12 GMT+7


Trâm đừng nên cố níu kéo một khi sự việc đã không thể và cũng đừng quá dễ dãi. Trong cuộc sống mỗi người một cá tính, mỗi người một vẻ khác nhau. Nhưng anh bạn của Trâm có một cá tính cần thiết phải sửa đổi. Bạn sẽ không có được hạnh phúc nếu chấp nhận anh ta và cả những cá tính của anh ta.

From: Nguyen Van Son
To:

Sent: Tuesday, April 01, 2003 4:56 AM
Subject: Góp ý

Trâm thân mến,

Qua những gì tôi đọc được trong tâm sự của Trâm trên nhịp cầu tâm sự, tôi thật sự rất khâm phục bạn, vì bạn là một người chín chắn. Tôi rất đồng tình với những gì bạn đã làm và cố gắng gìn giữ tình yêu của bạn. Bạn đã rất đúng khi cho anh ta những cơ hội và những lời góp ý xuất phát từ tình yêu chân thành của bạn.

Tôi rất hiểu là khi đã yêu một cách chân thành, chúng ta không thể dễ dàng dứt bỏ. Bạn đã rất đúng khi cho anh ta những cơ hội để sửa đổi. Nhưng tôi muốn khuyên bạn là phải biết bao nhiêu là đủ. Điều đó phụ thuộc vào tình cảm của bạn dành cho anh ta. Trâm đừng nên cố níu kéo một khi sự việc đã không thể và cũng đừng quá dễ dãi.

Trong cuộc sống mỗi người một cá tính, mỗi người một vẻ khác nhau. Nhưng anh bạn của Trâm có một cá tính cần thiết phải sửa đổi. Bạn sẽ không có được hạnh phúc nếu chấp nhận anh ta và cả những cá tính của anh ta như thế. Nếu như thật sự anh ta là người mà như bạn đã tâm sự, và bạn cũng cho anh ta rất nhiều cơ hội để thay đổi mà anh ta không thay đổi được thì tôi thiết nghĩ cũng vì tình yêu, hạnh phục của bạn mà chia tay anh ta, cho dù điều đó thật khó khăn.

Với cá tính của bạn (như bạn đã tâm sự) tôi tin chắc bạn sẽ vượt qua và sẽ tìm cho bạn một người xứng đáng hơn. Chúc bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt nhất cho mình. Nếu có gì phật lòng hay cần tâm sự riêng, bạn có thể liên lạc với tôi qua địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Thân chào,

Sơn


Theo dòng sự kiện:

Trâm hãy chia tay càng sớm càng tốt (31/03/2003)

Bạn trai không còn yêu Trâm nữa (31/03/2003)

Bản chất con người rất khó thay đổi Trâm à (31/03/2003)

Trâm còn chần chừ gì nữa mà không chia tay anh ta (29/03/2003)

Trâm không nên duy trì tình yêu này nữa (29/03/2003)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0