Việt Báo Việt Nam PDA


Trâm nên chia tay người yêu

Thứ năm, 27 Tháng ba 2003, 17:34 GMT+7


Theo tôi bạn cũng đã cạn tình cảm với anh ta vì quá mệt mỏi rồi. Đừng tiếc chi vẻ ngoài hào hoa đẹp trai của anh ta mà quên mất rằng anh ta có thể cư xử với mình như thế này bây giờ thì khi lấy nhau chắc chắn sẽ còn kinh khủng hơn.

From: "Love Meal"
To: <</em>
>
Sent: Thursday, March 27, 2003 9:52 AM
Subject: chia xe voi Tram

Chào Trâm!

Đọc những dòng tâm sự của Trâm tôi cảm thấy thật bực bội. Tại sao lại có một người đàn ông có học lại có thể cư xử với người yêu một cách vô học như thế. Tôi nghĩ bây giờ bạn đang rất ức chế với anh ta vì tôi cố tìm mãi trong những lời tâm sự của bạn có lời nào dành tình cảm cho anh ta hay không, nhưng hoàn toàn không có. Tôi nghĩ dù anh ta có cư xử theo kiểu gì thì cũng không quan trọng bằng bây giờ bạn nghĩ anh ta như thế nào.

Theo tôi bạn cũng đã cạn tình cảm với anh ta vì quá mệt mỏi rồi. Tôi đồng ý với một số bạn khác rằng bạn nên chia tay. Bạn hay phụ nữ nói chung xứng đáng được có một người yêu biết tôn trọng mình. Đừng tiếc chi vẻ ngoài hào hoa đẹp trai mà quên mất rằng anh ta có thể cư xử với mình như thế này bây giờ thì khi lấy nhau chắc chắn sẽ còn kinh khủng hơn.

Tưởng tượng ra viễn cảnh như vậy tôi đã rùng mình thay cho bạn rồi. Cái tính đó của anh ta chẳng thể nào thay đổi được đâu. Đàn ông mà cứ làm sai việc gì (đôi khi cố tình làm sai) rồi nói lời xin lỗi thì thực sự không đáng tin tưởng.

Bạn ơi, chia tay đi thôi bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp hơn.

Thảo MyViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0