Việt Báo Việt Nam PDA


Trang cần có lập trường của mình

Thứ hai, 30 Tháng chín 2002, 16:25 GMT+7


Theo mình bạn nên cứng rắn nhìn nhận sự thật, dù sự thật có đau lòng, nhưng sẽ không làm mất thời gian của bạn. Mà thời gian với người con gái quan trọng lắm, bạn đừng để mất và đừng chần chừ, kẻo nó qua mau, khi đó bạn lại thấy tiếc cho thời gian vô bổ bên một con người đã làm bạn thất vọng.

From: Lethuthuy
To:

Sent: Monday, September 30, 2002 11:53 AM
Subject: Gui toi tam su "co nen tiep tuc tinh yeu ma khong biet dich den"

Chào bạn!

Mình là độc giả thường xuyên của VnExpress, qua mục Tâm sự mình cảm thấy rất muốn nói chuyện với bạn. Bạn nói rằng có nên tiếp tục tình yêu mà không biết đích đến? Đọc những dòng tâm sự của bạn, mình rất hiểu bạn và thật sự thất vọng về mối tình của bạn.

Bạn ạ, theo mình thì anh ta chẳng yêu bạn thật lòng, vì sao thì qua cách anh ta đối xử với bạn, bạn cũng đã nhận thấy. Nếu anh ta thương bạn thật lòng thì ngày lễ sao lại bỏ mặc bạn cô đơn không cần biết có đi chơi hay ở nhà buồn bã, không một lời hỏi thăm và sao không rủ bạn đi chơi, nếu anh ta nói là về quê với gia đình. Còn trong chuyện âu yếm anh ta cứ cố gắng đòi hỏi bạn phải là của anh ta trước khi kết hôn, mà bạn thì lo lắng và sợ, vậy mà anh ta không thông cảm, lại còn trách móc bạn, và còn lấy lý do là bạn không tin tưởng anh ta. Anh ta chỉ nghĩ tới bản thân mà không nghĩ cho bạn, bạn có thấy anh ta ích kỷ không?

Theo mình thì bạn phải có lập trường của mình, không nên nghĩ là thanh niên bây giờ là vậy, phải chăng anh ta chỉ cần bạn ở chuyện đó? Bạn hãy nghĩ lại cách anh ta đối xử với bạn, bây giờ bạn chưa phụ thuộc gì anh ta mà anh ta còn vậy, giả sử bạn cho anh ta biết tỏ đường đi lối về rồi thì thử hỏi anh ta còn đối xử với bạn ra sao nữa? Mình chẳng hiểu yêu kiểu gì mà bắt bạn chờ đợi 5-7 năm, mà bạn đã 25 tuổi rồi, lại còn bảo tuỳ bạn nếu tìm thấy ai hơn thì cứ việc tự do quyết định. Mình thật sự chẳng nghĩ anh ta thương bạn đâu. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng thì phải lo lắng cho bạn, cùng chia sẻ với bạn những ước mơ và hoài bão để cùng nhau hướng tới, mình nghĩ vậy.

Bạn ơi, cuộc đời này còn rất nhiều người tốt, mình hy vọng bạn sẽ nhận ra ai là người bạn cần trong cuộc đời này. Còn anh ta theo mình bạn nên cứng rắn nhìn nhận sự thật, dù sự thật có làm bạn đau lòng, nhưng sẽ không làm mất thời gian của bạn. Mà thời gian với người con gái nó quan trọng lắm, bạn đừng để mất và đừng chần chừ, kẻo nó qua mau lắm, khi đó bạn lại thấy tiếc cho thời gian vô bổ bên một con người đã làm bạn thất vọng.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đấy chỉ là tâm sự của mình muốn chia sẻ với bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành đạt.


Theo dòng sự kiện:

Tôi cũng có tâm trạng như Trang (30/09/2002)

Trang sẽ khổ nếu chiều theo ý anh ta (27/09/2002)

Anh ta chỉ muốn chiếm đoạt Trang mà thôi (27/09/2002)

Trang đừng luyến tiếc người bạn trai đó (27/09/2002)

Trang đã đúng khi không chiều theo ý anh ta (27/09/2002)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0