Việt Báo Việt Nam PDA


Trang sẽ khổ nếu chiều theo ý anh ta

Thứ sáu, 27 Tháng chín 2002, 16:59 GMT+7


Nếu bạn chiều theo ý người ấy, bạn có chắc là người ấy sẽ chịu trách nhiệm không? Rất nhiều người con trai đã nói chịu trách nhiệm, nhưng sau đó thì lại bỏ chạy dài. Chưa kể là có thể bạn sẽ có bầu ngay lần đầu tiên đấy nhé.

From: "xuanhong len"
To: <</em>
>
Sent: Tuesday, September 24, 2002 7:37 PM

Xuân Hồng có đọc thấy bạn tâm sự trên TS và hiểu bạn rất rõ. Xuân Hồng thấy bạn không nên tiếp tục với người con trai ấy nữa vì lẽ đương nhiên người con trai đó không thật lòng với bạn và cũng không có ý xây dựng tương lai với bạn. Nếu một người con gái mất trinh tiết, dĩ nhiên người chồng tương lai hay người bạn trai sau này của mình sẽ biết. Bạn hãy tin điều đó. Nếu bạn chưa hiểu về sự trinh tiết của một người con gái tốt nhất là bạn đi tìm sách để đọc. Xuân Hồng thấy người bạn trai của bạn đã không thật thà và đã dối gạt bạn khi người ấy nói rằng con trai sẽ không biết.

Điều thứ hai nữa là sau này khi bạn đã chiều theo ý người ấy, bạn có chắc là người ấy sẽ chịu trách nhiệm không? Cũng có rất nhiều người con trai sẽ nói chịu trách nhiệm, nhưng sau đó thì lại bỏ chạy dài. Chưa kể là có thể bạn sẽ có bầu ngay lần đầu tiên đấy nhé.

Cũng là con gái, Xuân Hồng nghĩ bao nhiêu chuyện sau này sẽ khổ cho bạn nếu bạn chiều theo ý anh ta. Xuân Hồng nghĩ bạn nên suy nghĩ chín chắn hơn. Chúc bạn tìm được cách giải quyết tốt đẹp. Và Xuân Hồng nghĩ bạn chắc rất là xinh xắn và sẽ còn có một hoàng tử nào đó đang ở một chốn nào đang chờ mong bạn.
Theo dòng sự kiện:

Anh ta chỉ muốn chiếm đoạt Trang mà thôi (27/09/2002)

Trang đừng luyến tiếc người bạn trai đó (27/09/2002)

Trang đã đúng khi không chiều theo ý anh ta (27/09/2002)

Tốt nhất Trang hãy tránh xa người ấy (27/09/2002)

Trang hãy cứng rắn nói lời chia tay (27/09/2002)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0