Việt Báo Việt Nam PDA


Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: Hung họa tiềm ẩn, cẩn trọng tránh thị phi

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 15:08 GMT+7

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là quãng thời gian khá khó khăn đối với người tuổi Thân.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 tổng quan của người tuổi Thân

Xét về tổng quan, vận trình năm 2019 của người tuổi Thân khá nhiều biến động, cả về thể chất, tiền bạc và tinh thần.

Năm Kỷ Hợi 2019 bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình trên mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa. Về công việc, trong năm người tuổi Thân cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh dính họa thị phi. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng cần giữ khoảng cách, không tin người thái quá. 

Song, tuổi Thân chớ quá lo lắng vì bản mệnh may mắn được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh nhập mệnh nên phần nào sự nghiệp được hỗ trợ từ tháng 3 âm lịch trở đi. Từ tháng 5 âm lịch trở đi, nhờ vượng vận quý nhân nên vận số của con giáp tuổi Thân sẽ được hóa giải phần nào.

Tu vi tuoi Than nam Ky Hoi 2019: Hung hoa tiem an, can trong tranh thi phi

Ảnh minh họa.

Được Thái Âm cát tinh nhập mệnh nên nữ tuổi Thân vận trình thuận lợi hơn nam mệnh. Phụ nữ tuổi này làm việc trong các ngành liên quan đến việc làm đẹp như thẩm mỹ, trang điểm ... có xu hướng phát triển tốt hơn. 

Về tài vận, bản mệnh chịu ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, kiếm tiền chật vật hơn. Người tuổi Thân còn bị Kiếp Sát hung tinh phá hoại, tài bạc khó tụ. Bản mệnh tuy làm nhiều nhưng lại hưởng chẳng được là bao hoặc kiếm ra nhiều nhưng lại không tiết kiệm được. 

Về sức khỏe, người tuổi Thân chú ý bồi dưỡng cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Áp lực trong công việc và cuộc sống khiến bản mệnh dễ bị áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuổi Thân năm nay muốn tiến hành hỷ sự như cưới hỏi … sẽ giúp vận trình thuận lợi hơn. “Nhất hỷ trừ tam tai”, lấy hỷ khí xua đi xui khí, lợi đủ mọi đường.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thân về sự nghiệp

Theo tử vi, tuổi Thân năm 2019 về sự nghiệp chịu tác động lớn từ cục diện Hại Thái Tuế nên gặp không ít khó khăn, trở ngại. Trong công việc, bản mệnh cũng dễ gặp phải chật vật hơn so với năm trước.

Khối lượng công việc nhiều, phát sinh nhiều sự cố bất ngờ nằm ngoài ý muốn khiến bản mệnh luôn tất bật, làm nhiều song lại được hưởng chẳng là bao. Tuổi Thân còn có thể vướng phải thị phi, ảnh hưởng cục diện công việc chung. 

Điều đáng mừng nhất là quý nhân sẽ luôn ở bên giúp sức khi cần cho con giáp này. Bản mệnh may mắn được Chính Ấn, Thiên Đức và Thái Âm cát tinh nhập mệnh nên sự nghiệp biến chuyển theo hướng tích cực từ tháng 6 âm lịch tới cuối năm. 

Chính Ấn mang tới cơ hội hợp tác làm ăn theo con đường chính ngạch nên bản mệnh chớ làm điều gì trái với quy định pháp luật. Bên cạnh đó Thiên Đức như quý nhân phù trợ, giúp tuổi Thân vượt qua khó khăn. 

Có Thái Âm cát tinh nhập mệnh nên nữ giới thuận hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ như spa, thẩm mỹ, trang điểm ... có xu hướng phát triển hơn. 

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thân về tài vận

Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân lâm cục diện Hại Thái Tuế, dễ bị tiểu nhân hãm hại, gây tổn hao về tài lộc. 

Trong năm có tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân trong gia đình, họ hàng. Cần chú ý điều tiết các mối quan hệ này, đừng để tiền bạc làm mất tình anh em. 

Tu vi tuoi Than nam Ky Hoi 2019: Hung hoa tiem an, can trong tranh thi phi

Ảnh minh họa.

Cả Chính Tài và Thứ Tài năm 2019 của bản mệnh đều ảm đạm. Vì thế, xuyên suốt cả năm, tuổi Thân có cảm giác kiếm tiền chật vật, làm nhiều mà hưởng ít, tiền đến tay rồi lại đi ngay, rất khó tích tụ. Bởi thế, bản mệnh cần chú trọng tích lũy để tránh tình trạng vay mượn, nợ nần. 

Thời điểm có Kiếp Sát hung tinh ảnh hưởng đồng nghĩa với những sự việc phát sinh ngoài ý muốn, không có trong dự định, sẽ khiến bản mệnh hao tốn không ít tiền của. Cũng có trường hợp vì anh em, người thân mà bị liên lụy, tiêu tán tiền bạc. 

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi tuổi Thân hung nhiều hơn cát, mất nhiều hơn được song chớ vì thế mà phiền muộn. Cơ hội sẽ đến với những ai thực sự nỗ lực phấn đấu. 

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thân về tình duyên

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt. 

Do ảnh hưởng cục diện Hại Thái Tuế, chuyện phát triển tình cảm có thể gặp trục trặc. Người độc thân tuy quen biết nhiều đối tượng, nhưng dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”. Nên rõ ràng trong các mối quan hệ, mập mờ khiến bạn mất nhiều hơn được. 

Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái…

Trong năm lại có Kiếp Sát ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý kỳ quái, muốn tìm đến những cảm giác lạ, tinh thần bất ổn, nghi thần nghi quỷ… khiến hôn nhân trục trặc, gia đạo bất ổn. 

Với các cặp đôi có ý định sinh con năm 2019, nên tìm hiểu sinh con năm 2019 vào tháng nào để hưởng trọn phúc khí đất trời, lên kế hoạch cho phù hợp.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thân về sức khỏe

Chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Hại Thái Tuế, sức khỏe của người tuổi Thân có nhiều biến động trong năm 2019, cẩn trọng kẻo gặp các sự cố bất ngờ như tai nạn xe cộ, té ngã, họa huyết quang… .

Tu vi tuoi Than nam Ky Hoi 2019: Hung hoa tiem an, can trong tranh thi phi

Ảnh minh họa.

Với những người công việc đặc thù hay phải di chuyển, bản mệnh cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, đề phòng bất trắc. 

Năm nay tuổi Thần có Thực Thần ghé thăm, báo hiệu “khẩu phúc” sẽ tới. Tuy nhiên, việc liên hoan, tiệc tùng liên miên có thể gây tăng cân hoặc hại đến dạ dày. Hãy dành cho mình một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp, đặc biệt trong những thời gian phải tiệc tùng nhiều. 

Ngoài ra, tuổi Thân cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe người cao tuổi trong gia đình. Nếu cưới hỏi hoặc sinh con trong năm nay, vận trình của bản mệnh sẽ thuận lợi hơn nhiều. 

Tu vi tuoi Than nam Ky Hoi 2019: Hung hoa tiem an, can trong tranh thi phi4 con giáp đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà nửa đầu năm 2019 Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, 4 con giáp dưới đây sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trong vận trình. Bấm xem >> Theo Trương Thi (Khám phá)
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0