Việt Báo Việt Nam PDA


"Vật thể bay kỳ lạ" trên đảo Whidbey có thuộc bộ Quốc phòng Mỹ?

Thứ tư, 13 Tháng sáu 2018, 11:05 GMT+7

Lầu Năm Góc đã từ chối cho rằng vật thể lóe sáng trên bầu trời một hòn đảo ngoài khơi Washington là tên lửa thuộc về mình. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến hoài nghi.

"Vat the bay ky la" tren dao Whidbey co thuoc bo Quoc phong My?

Vật thể kỳ lạ bay trên bầu trời bang Washington, Mỹ.

Vật thể kỳ lạ đã để lại một vệt thẳng đứng màu đỏ cam trên bầu trời một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Washington cuối tuần qua không liên quan đến hoạt động quân sự của Mỹ, các lực lượng trong khu vực xác nhận.

Trước đó, một camera thời tiết đã chụp lại cảnh tượng một vật thể lạ lóe lên bầu trời vào lúc 3h56p sáng ngày 10/6, theo thông tin của quân đội Mỹ.

Các hãng tin tức đã liên hệ với trạm hải quân đóng trên đảo Whidbey để hỏi về một vụ phóng thử tên lửa.

"Có rất nhiều suy đoán quanh vụ việc", một phát ngôn viên của trạm hải quân Whidbey Island nói với Military.com hôm 11/6, "nhưng đó chắc chắn không phải là một vụ phóng tên lửa".

Theo đó, trạm hải quân trên đảo không có bất kỳ tên lửa nào, theo người phát ngôn.

Giáo sư Cliff Mass, một giảng viên khoa học khí quyển tại đại học Washington, đã viết trong một bài đăng trên blog hôm 11/6 rằng, "vật thể thực sự trông rất giống tên lửa ... Tuy nhiên điều kỳ lạ là chưa bao giờ ông nghe nói về hoạt động phóng tên lửa diễn ra tại đảo Whidbey, đồng thời nói thêm nằng "vật thể này không giống như một thiên thạch".

Theo SkunkBay Weather, cơ sở theo dõi thời tiết ở bang Washington, các nhà quay phim nơi đây đã liên lạc với cả đảo trạm hải quân trên đảo Whidbey và Bộ Quốc phòng Mỹ trước khi chia sẻ video công khai.

"Chiếc máy ảnh ban đêm của tôi đã chụp được thứ trông rất rõ ràng như một quả tên lửa rất lớn phóng từ đảo Whidbey", SkunkBay Weather viết trên Facebook.

"Tuy nhiên, tất cả họ đều không nhận thứ này thuộc về mình".

Cho đến nay, "vật thể bay kỳ lạ" vẫn gây tò mò và khó hiểu cho không ít người.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0