Việt Báo Việt Nam PDA


Xảy ra cãi vã với vợ, chồng dùng vật cứng ném trúng mặt con gái 2 tuổi phải khâu 12 mũi

Thứ tư, 14 Tháng tám 2019, 16:00 GMT+7

 Trong lúc nóng giận, anh Hoàng cầm ly ném về phía chị Huyền, không may trúng vào mặt cháu Th. đang được mẹ bế trên tay khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt. Sau khi thăm khám cho cháu Th, các bác sỹ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt cháu. 

Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, đang điều trị cho cháu Phạm Thị Th. (SN 2017, ở xã Cự Nẫm) bị thương ở vùng mặt do vật cứng gây ra.

Theo báo Giao Thông thông tin,  sáng 13/8, anh Phạm Văn Hoàng (SN 1977, bố cháu Th.) sang nhà người quen chơi rồi lấy về ít thịt lợn. Tuy nhiên, khi trở về nhà, giữa anh Hoàng và vợ là chị Trần Thị Huyền (SN 1985) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Trong lúc nóng giận, anh Hoàng cầm ly ném về phía chị Huyền, không may trúng vào mặt cháu Th. đang được mẹ bế trên tay khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt.

Cháu bé bị bố ném vật cứng trúng mặt phải khâu 12 mũi. Ảnh: báo VietnamNetCháu bé bị bố ném vật cứng trúng mặt phải khâu 12 mũi. Ảnh: báo VietnamNet

Gia đình nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu, sau khi thăm khám, các bác sĩ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt cháu.

Trao đổi với VietNamNet, chị Huyền cho biết, vợ chồng chị có 3 người con, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi và Th. là con gái út mới 2 tuổi.

Trong cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chị Huyền từng nhiều lần bị chồng đánh đập. Những lần như vậy, con cái chị cũng bị vạ lây.

“Cách đây 7 tháng, vợ chồng cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh ấy cũng đánh rồi ném vật cứng về phía tôi thì trúng vào con gái. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng”, chị Huyền kể.

Không chịu nổi tình cảnh bị bạo lực, nhiều lần chị Huyền báo với chính quyền địa phương và viết đơn ly hôn nhưng anh Hoàng đều hứa hẹn khiến chị mủi lòng quay về vì thương các con.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0