Việt Báo Việt Nam PDA


15/11 bắt đầu Liên hoan du lịch quốc tế Hà Nội 2003

Thứ bảy, 19 Tháng bảy 2003, 12:12 GMT+715 11 bat dau Lien hoan du lich quoc te Ha Noi 2003

Bờ hồ Hoàn Kiếm là nơi diễn ra nhiều hoạt động của liên hoan.

Thủ đô đã có kế hoạch tổ chức liên hoan này từ ngày 15 đến 17/ 11. Theo Giám đốc Sở du lịch Nguyễn Quang Lân, đây là dịp quảng bá các sản phẩm du lịch của thành phố tới khách quốc tế trong thời gian diễn ra SEA Games 22.

Bờ hồ Hoàn Kiếm được chọn làm nơi tổ chức hội chợ triển lãm, với 200 gian hàng của các hãng lữ hành quốc tế và Hà Nội, cũng như các doanh nghiệp đến từ nhiều thành phố lớn châu Á. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu các tuyến điểm du lịch tiêu biểu cũng như sản phẩm từ các làng nghề thủ công như dệt lụa, mộc, gốm sứ, mỹ nghệ... Những phiên chợ quê cùng nếp sinh hoạt giản dị, đầm ấm của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ sẽ được tái hiện trong liên hoan.

Bên cạnh đó, các lễ hội văn hoá như diễu hành, nghệ thuật dân tộc cổ truyền được tổ chức trên đường phố trong suốt thời gian lễ hội. Du khách cũng sẽ được theo dõi nhiều tiết mục như hoạt cảnh trả gươm trên hồ Hoàn Kiếm, cảnh thi cử truyền thống, biểu diễn quan họ, chèo, xiếc... do các đoàn nghệ thuật nổi tiếng biểu diễn.

Tại liên hoan, sẽ diễn ra Hội thảo xúc tiến du lịch châu Á cùng nhiều cuộc họp mặt khác, nhằm trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến hợp tác giữa các tổ chức du lịch Hà Nội với đối tác trong nước và quốc tế.

Đoàn LoanViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0