Việt Báo Việt Nam PDA


Hà Nội nâng cấp 27 cơ sở lưu trú thành khách sạn 3 sao

Thứ ba, 18 Tháng bảy 2006, 01:00 GMT+7khách sạn

2.000 cán bộ sẽ được bồi dưỡng kiến thức APEC. Ảnh: HH

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, Sở đã lựa chọn 109 cơ sở lưu trú với gần 4.000 phòng đủ tiêu chuẩn phục vụ hội nghị APEC. Trong đó, 27 cơ sở lưu trú với 2.000 phòng sẽ được cải tạo, nâng cấp tương đương khách sạn 3 sao.

Sở Du lịch cũng kiến nghị Chính phủ có phương án hỗ trợ kinh phí cho các khách sạn nâng cấp phòng, với mức tương đương với lãi suất tiền vay mà khách sạn đã thực vay của các tổ chức tín dụng trong thời hạn 1 năm. Hiện UBND thành phố Hà Nội đã thống nhất với Bộ Tài chính về phương án trên và trình Chính phủ phê duyệt.

Bà Lan cũng cho hay, Sở đã xây dựng chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên tham gia phục vụ APEC về lịch sử APEC, về khách tham gia hội nghị, an ninh, phòng chống cháy nổ... Hiện chương trình đào tạo được phê duyệt với kinh phí 500 triệu đồng để đào tạo 2.000 cán bộ nhân viên trong tháng 8-9 tới.

Ngành du lịch sẽ in 10.000 bộ tài liệu thông tin về du lịch phục vụ các đại biểu tham dự hội nghị và các doanh nghiệp lữ hành, tăng cường công tác quảng bá trên phương tiện thông tin.

Đ.L.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0