Việt Báo Việt Nam PDA


Món ngon mỗi ngày: Ba chỉ rang cháy cạnh rim tương

Thứ năm, 06 Tháng mười hai 2018, 09:00 GMT+7

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh rim tương vừa đơn giản lại rất tốn cơm, từng miếng thịt đậm đà thơm lừng khiến cả nhà đều mê.

Mon ngon moi ngay: Ba chi rang chay canh rim tuong


 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300gr thịt ba chỉ

- 1 thìa canh tương Bần, 1 củ hành khô, 1 thìa cà phê đường

Sơ chế nguyên liệu

- Thịt ba chỉ bạn đem thái miếng hình chữ nhật thon dài, sau đó bạn đem chần thịt qua nước sôi (khi mà bạn chế biến thịt thơm ngon hơn và không vẩy bọt).

- Hành củ thái hạt lựu.

Mon ngon moi ngay: Ba chi rang chay canh rim tuong
 

Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon hấp dẫn

- Bước 1 : Thịt ba chỉ sau khi mà bạn đem chần qua nước sôi bạn để cho thịt ráo nước.

- Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn đem cho thịt vào trong chảo nóng đem rang cho thịt xém cạnh rồi sau đó bạn đem cho hành củ vào.

- Bước 3: Khi thịt ba chỉ đã xém vàng đều hai mặt cùng với hành củ cũng thơm vàng, bắt đầu cho tương vào và rim trong 5-7 phút (tương pha thêm 1 thìa cà phê đường vào để tương dịu hơn).

Mon ngon moi ngay: Ba chi rang chay canh rim tuong


 

Chúc bạn thực hiện thành công!

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0