Việt Báo Việt Nam PDA


Món ngon mỗi ngày: Canh mồng tơi nấu tôm thanh mát, giải ngán hiệu quả sau Tết

Thứ ba, 12 Tháng hai 2019, 09:00 GMT+7

Sau những ngày Tết với đủ thịt mỡ, bánh chưng thì món canh mồng tơi nấu tôm thanh mát dưới đây sẽ giúp các thanh viên trong gia đình bạn thanh lọc cơ thể và chống ngán.

Mon ngon moi ngay: Canh mong toi nau tom thanh mat, giai ngan hieu qua sau Tet


 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200 gram tôm tươi

- 1 bó rau mồng tơi

- Hạt nêm, tiêu, hành khô

Mon ngon moi ngay: Canh mong toi nau tom thanh mat, giai ngan hieu qua sau Tet


 

Cách làm canh mồng tơi nấu tôm giải ngán sau Tết

- Bước 1: Tôm lột vỏ, lấy chỉ và rửa sạch để ráo.

- Bước 2: Băm tôm nhỏ với đầu hành, tiêu.

- Bước 3: Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ rồi để ráo.

- Bước 4: Phi thơm hành với dầu ăn, cho tôm vào xào sơ rồi cho nước vào đun sôi. Tiếp đến cho tất cả rau vào đun chín. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

Mon ngon moi ngay: Canh mong toi nau tom thanh mat, giai ngan hieu qua sau Tet


 

Chúc bạn thực hiện thành công!

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0