Việt Báo Việt Nam PDA


Một ngày qua ba đảo

Thứ bảy, 20 Tháng bảy 2002, 15:42 GMT+7Mot ngay qua ba dao

Điểm dừng chân đầu tiên trong tour ba đảo - Hòn Thị.

Bạn sẽ tiếc vô cùng nếu đến Nha Trang mà bỏ qua tour Hòn Thị - Hòn Hèo - Hòn Lao và suối Hoa Lan. Đó là cơ hội khám phá vẻ đẹp của những hòn đảo giữa đầm Nha Phu. Từ thành phố, vượt qua đỉnh đèo Rù Rì, đến bến Đá Chồng chỉ 20 phút đi ôtô, rồi tàu du lịch luôn chờ đón sẽ dẫn bạn vào tour này.


Mot ngay qua ba dao

Hang Tiên, Hòn Hèo không chỉ có bãi cát mềm chân mà còn những vùng khuất đầy bí ẩn.

Một ngày thư giãn của bạn bắt đầu bên cạnh những chú đà điểu, hươu sao... rất dễ thương và cảnh vườn trên đảo Hòn Thị. Bóng nắng gần tròn thì tàu chuyển hướng, để mọi người dừng chân ở bãi tắm Hang Tiên, khuất nẻo phía Hòn Hèo. Cát trắng mềm chân, nước biển trong như ngọc bích. Bạn sẽ có đủ phao bơi, kính lặn để chu du đáy biển, đùa giỡn với những đàn cá muôn màu quấn quít giữa đám san hô.
Mot ngay qua ba dao

Hòn Lao có thể là điểm dừng chân của bạn trong tour này.

Bạn được chọn điểm đến cuối cùng của hành trình: khu sinh thái suối Hoa Lan hoặc Hòn Lao (đảo Khỉ). Đảo Khỉ từ lâu đã nổi tiếng với 2 chú voi ngoan ngoãn và sân khấu xiếc thú vui nhộn trong khu vườn vài chục loài chim, lúc nào cũng rộn ràng. Bầy khỉ hàng trăm con lanh lẹ, dạn dĩ, ra chiều mến khách. Suối Hoa Lan thì thực sự hấp dẫn vào mùa xuân, khi dòng nước mát luồn qua kẽ đá tràn từ đỉnh núi xuống lòng hồ, đẹp và quyến rũ lạ lùng.

Tại những điểm này, bạn không phải lo lắng gì về các dịch vụ du lịch. Chúng được phục vụ khép kín rất thuận tiện và đầy đủ, thậm chí khá chu đáo để khách có thể yên tâm nghỉ lại đôi ba ngày hay cả tuần.

(Theo Lao Động)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0