Việt Báo Việt Nam PDA


Quảng bá du lịch Việt Nam tại Đức

Thứ hai, 22 Tháng chín 2003, 08:36 GMT+7


Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin (Đức) đã phối hợp với Hội Đức - Việt và Công ty du lịch Gebeco tổ chức "Ngày Việt Nam" tối 20/9, nhằm quảng bá du lịch đất nước với chủ đề "Điểm du lịch Việt Nam", tại Toà Thị chính thành phố. Hoạt động này trong khuôn khổ Tuần lễ châu Á - Thái Bình Dương đang diễn ra tại Berlin.

Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức Nguyễn Bá Sơn đã nhấn mạnh 4 điểm ưu thế du lịch để thu hút các du khách, trong đó có lịch sử và văn hoá lâu đời ở Việt Nam; sự phong phú về phong cảnh do đặc thù địa lý tạo ra; mối quan hệ gắn bó giữa Việt Nam và châu Âu cũng như tình hình chính trị ổn định; tình hình an ninh bảo đảm và những cố gắng của Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du khách.

"Ngày Việt Nam" thu hút rất đông người Đức tới tham dự. Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người đã nán lại nói chuyện với những người tổ chức, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn và phát biểu cảm tưởng cho biết có ấn tượng rất tốt về Việt Nam, đồng thời hy vọng sớm có điều kiện để tới thăm Việt Nam trong thời gian gần nhất.

(Theo TTXVN)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0