Việt Báo Việt Nam PDA


Thị xã du lịch Sầm Sơn sẵn sàng đón tuần lễ hội

Thứ sáu, 13 Tháng tư 2007, 11:14 GMT+7

//
Thi xa du lich Sam Son san sang don tuan le hoi

Khách sạn Bộ xây dựng trên đường Hồ Xuân Hương (thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) vừa được tu bổ khang trang
Chuẩn bị cho Lễ hội 100 năm du lịch Sầm Sơn (diễn ra từ ngày 28- 4 đến 1-5-2007), tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư 70 tỉ đồng để chỉnh trang đô thị tại thị xã du lịch này.

Đến ngày 13-4-2007, các hạng mục được chỉnh trang như: đường giao thông, hệ thống thông tin liên lạc, điện chiếu sáng đã và đang hoàn tất, sẵn sàng chào đón sự kiện du lịch, văn hóa lớn nhất năm 2007 của xứ Thanh.

Trên các tuyến đường chính của thị xã như: đường Nguyễn Du, Hồ Xuân Hương, Thanh Niên... việc kè lát đá trên vỉa hè, khơi thông hệ thống thoát nước, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, trồng cây xanh... đã và đang được hoàn tất. Chào mừng lễ hội này, Công ty cổ phần Mai Linh Thanh Hóa đang treo 150 băng rôn (cả loại ngang và dọc) trên các tuyến phố chính của thị xã Sầm Sơn và TP Thanh Hóa để quảng bá, giới thiệu về lễ hội.

Hiện nay, Công ty Triển lãm và quảng cáo Sao Việt (Hà Nội) cũng đang lắp đặt sân khấu ngoài trời (trên đường Hồ Xuân Hương) để phục vụ cho lễ khai mạc, bế mạc lễ hội. Được biết, đây là sân khấu ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay được thiết kế, lắp đặt tại Thanh Hóa, với tổng diện tích hơn 900m2, cùng hàng chục tấn thiết bị.

Sở Du lịch Thanh Hoá đã xây dựng 5 panô tuyên truyền quảng cáo lớn trên trục quốc lộ 1A từ Dốc Xây (thị xã Bỉm Sơn) đến Trường Lâm (huyện Tĩnh Gia); lắp đặt 15 biển chỉ dẫn đến các khu, điểm du lịch trong tỉnh; in hàng ngàn bản đồ du lịch, băng rôn; sách song ngữ Anh - Việt giới thiệu về du lịch xứ Thanh... Bên cạnh đó, hơn 300 chủ nhà nghỉ, khách sạn tại Sầm Sơn cũng đã đầu tư nâng cấp các phòng nghỉ, công trình phụ trợ để phục vụ tốt du khách.

HÀ ĐỒNG

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0