Việt Báo Việt Nam PDA


Vũng Tàu: 100 tỷ đồng nâng cấp các khu du lịch

Thứ hai, 19 Tháng tám 2002, 14:41 GMT+7Vung Tau 100 ty dong nang cap cac khu du lich

Bãi Sau Vũng Tàu.

Khoản đầu tư này được dành cho khu du lịch Bãi Sau, Nghinh Phong (thành phố Vũng Tàu) và suối nước khoáng nóng Bình Châu (huyện Xuyên Mộc). Đây là chương trình nhằm thu hút du khách đến thành phố dịp Quốc khánh 2/9.

Địa phương đang đấu thầu và triển khai đền bù giải tỏa, chuẩn bị xây dựng công viên Bãi Trước Vũng Tàu. Các dự án đường Hạ Long lên núi Nhỏ (thành phố Vũng Tàu) và đường vào khu du lịch Núi Dinh (huyện Tân Thành) cũng sắp được khởi công. 7 tháng đầu năm, trên 3 triệu lượt khách đã đến tham quan nghỉ mát tại thành phố du lịch này, trong đó có khoảng 100 nghìn khách quốc tế.

Thành ủy Đà Nẵng cũng vừa công bố Nghị quyết về việc đẩy mạnh phát triển du lịch của thành phố, coi đó là một hướng phát triển chiến lược của kinh tế - xã hội trong 3 năm tới. Theo đó, ngành du lịch phải đạt mức tăng trưởng bình quân 17%/năm, thu hút 850 nghìn du khách với 400 nghìn lượt khách quốc tế vào năm 2005.

Nghị quyết đề ra 8 biện pháp lớn để thực hiện mục tiêu trên, trong đó nhấn mạnh việc đầu tư hạ tầng cho các khu du lịch trọng điểm là đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn và 6 khu nghỉ dưỡng ven biển.

(Theo Thanh Niên)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0