Việt Báo Việt Nam PDA


Yan My góp mặt tại sự kiện hợp tác giữa Seoul và TPHCM

Chủ nhật, 08 Tháng chín 2019, 14:17 GMT+7

Vừa qua, đoàn công tác của thành phố Seoul có chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM. Tại sự kiện này, Yan My có dịp gặp lại người đẹp Ngọc Duyên.

Đây là cuộc gặp gỡ và kí kết hợp tác văn hóa và du lịch của 2 thành phố Seoul và TP.HCM.

Lễ kí kết hiệp ước thành phố hữu nghị được bắt đầu từ tháng 10/2016, kể từ đó đến nay, mối quan hệ giữa hai thành phố càng trở nên sâu sắc và gắn kết bằng nhiều hoạt động trao đổi văn hóa và giao thương kinh tế.


Yan My gop mat tai su kien hop tac giua Seoul va TPHCM
Ông Park Jin Young, Cục trưởng cơ quan quy hoạch truyền thông nhân dân TP Seoul (Hàn Quốc) và Yan My, NTK Văn Thành Công

Á hậu Yan My và NTK Văn Thành Công là những khách mời danh dự cho buổi lễ này. Cả hai đã chuẩn bị rất chỉn chu cho sự kiện, bởi đây cũng là cơ hội và công việc có liên quan tới giới văn nghệ sĩ tại TP.HCM.

Ông Park Jin Young, Cục trưởng cơ quan quy hoạch truyền thông nhân dân TP Seoul (Hàn Quốc) cho biết, trọng tâm các hoạt động là tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa 2 thành phố trong xây dựng và phát triển đô thị.

 


Yan My gop mat tai su kien hop tac giua Seoul va TPHCM
Ngọc Duyên sau thời gian dài mới xuất hiện tại sự kiện.

Ông cho biết, có rất nhiều các hoạt động mà chúng tôi tham gia, song có 2 sự kiện lớn đáng chú ý, đó là “Ngày hội giới thiệu mỹ phẩm và nghệ thuật trang điểm Hàn Quốc” và đêm giao lưu nghệ thuật “Những sắc màu Seoul tại thành phố Hồ Chí Minh”. Đây là hai điểm nhấn quan trọng với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng của 2 nước.
Yan My gop mat tai su kien hop tac giua Seoul va TPHCM
 

Minh Hoàng

 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0