Việt Báo Việt Nam PDA


Bluebird Award 2016: Quà "khủng" của Google cho đội thắng cuộc

Chủ nhật, 26 Tháng sáu 2016, 12:00 GMT+7

Đó là tổng giá trị quà tặng gồm chuyến tham quan trụ sở Google ở thung lũng Silicon Valley, thiết bị Tango, tiền mặt và tiền vào tài khoản Google Cloud.

Google đối diện án phạt "khủng" nhất lịch sử

Google có chính sách ra sao khi nhân viên qua đời?

Cha đẻ Flappy Bird và Google đồng hành cùng Giải thưởng Chim Xanh

Sau rất nhiều dự đoán về sự hỗ trợ của Google đối với một cuộc thi lập trình ứng dụng và trò chơi trên thiết bị di động Giải thưởng Chim Xanh 2016 (Bluebird Award 2016), ngày 25.6, đại diện ban tổ chức Bluebird Award 2016 đã xác nhận Google vừa chính thức đặt bút vào biên bản thoả thuận tài trợ mới nhất.

Theo đó, ngoài các giải thưởng là 2 chuyến đi tham quan trụ sở chính của Google tại Silicon Valley (Mỹ), 50 triệu đồng tiền mặt và 2 thiết bị Tango của Google, ông lớn này sẽ tặng thêm 10.000 USD vào tài khoản Google Cloud của 2 đội thắng cuộc.

Cũng trong phiên thảo luận này, ban tổ chức đã công bố 10 giải triển vọng tương đương với 10 chuyến thăm văn phòng của Google tại Singapore.

Bluebird Award 2016: Qua "khung" cua Google cho doi thang cuoc

Ông Lê Giang Anh (CEO JOY Entertainment), đại diện ban tổ chức cuộc thi trong phiên thảo luận về cách tự phát hành game, đồng thời giới thiệu về hệ thống giải thưởng mới nhất của cuộc thi năm nay.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và kêu gọi rất nhiều phần thưởng có giá trị đối với các thí sinh của cuộc thi. Tất nhiên ngoài việc mang lại giá trị ngay lập tức cho các thí sinh, việc này còn thể hiện rằng rất nhiều ông lớn trong ngành đang bắt tay cùng nhau xây dựng một sân chơi lớn hơn cho giới lập trình”, ông Bùi Trường Sơn, đại diện ban tổ chức cuộc thi Bluebird Award 2016 nói.

Giải thưởng Chim Xanh - Bluebird Award 2016 là cuộc thi lập trình trò chơi và ứng dụng trên thiết bi di động trên 2 nền tảng iOS và Android. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng và sự tham gia hỗ trợ của các đối tác lớn trong nước và ngoài nước, cuộc thi là một sân chơi cho toàn bộ giới lập trình di động tại Việt Nam.

Trang Tin tuc 24h tổng hợp những bài viết về Tin tức Công nghệ thông tin (Virus, phần mềm, phần cứng, game...) MỚI NHẤT

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0