Việt Báo Việt Nam PDA


VTC Academy cấp bằng quốc tế cho sinh viên học lập trình game và thiết kế 3D

Thứ ba, 12 Tháng một 2016, 11:25 GMT+7

VTC Academy kết hợp với học viện MAGES Institute of Excellence (Singapore) để đào tạo và cấp bằng cao đẳng quốc tế cho sinh viên theo học Lập trình Game và Thiết kế 3D.

Trong nội dung được ký kết hôm 9/1, sinh viên theo học ngành Lập trình Game và Thiết kế 3D tại VTC Academy có thể lấy bằng cao đẳng quốc tế của MAGES Institute of Excellence (Singapore), sau đó nếu muốn có thể liên thông lấy bằng đại học Abertay University UK chỉ thêm 1 năm học.


 

Bà Thái Thị Thanh Huyền - Giám đốc điều hành VTC Academy chia sẻ về chương trình học tại MAGES.

Theo đại diện VTC Academy, chương trình này nếu học ở Singapore học phí mỗi năm khoảng 15.000USD. Nhưng với sự hợp tác giữa hai học viện, học viên sẽ học 2 năm đầu tại Việt Nam học phí chỉ tương đương học phí các khóa dài hạn tại VTC Academy (khoảng 30 triệu đồng/năm).

Sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng tại VTC Academy, học viên sẽ sang Singapore để học liên thông trực tiếp và lấy bằng quốc tế Advanced Diploma từ MAGES Singapore (thời gian học một năm). Tiếp theo, nếu muốn các học viên sẽ chinh phục Bachelor Degree trong năm thứ tư và nhận bằng cử nhân ngành Thiết Kế & Lập Trình tại Abertay University UK.

H.Đ

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0