Việt Báo Việt Nam PDA


Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4

Chủ nhật, 20 Tháng sáu 2010, 16:43 GMT+7


Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4 Bức ảnh đầu tiên từ trường quay Cướp biển vùng Caribê 4: \'Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides\' chính thức được công bố.

Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên nóng bỏng tay của bộ phim ăn khách rất được chờ đón. Ông này cũng thông báo quá trình sản xuất phim đã được bắt đầu ở Hawaii.

Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4, Tin tức trong ngày,

Logo của Cướp biển 4

Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4, Tin tức trong ngày,

Những chiếc ghế của các nhân viên đoàn phim

Jerry Bruckheimer tiết lộ bức ảnh độc đáo này lên trang Twitter cá nhân của mình sau khi "Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides" chính thức bấm máy vào hôm thứ 5, 17/6 vừa rồi. Cùng với thông báo đó, nhà sản xuất còn tặng thêm các fan một số hình ảnh khác trên trường quay.

Một trong số những hình ảnh đó là đạo diễn Rob Marshall – người xuất hiện trên phim trường trên một chiếc xe lướt sóng. Hai bức ảnh còn lại một chụp những chiếc ghế tựa cho đoàn làm phim, một thông báo về logo chính thức của phần 4 này.

Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4, Tin tức trong ngày,

Đạo diễn Rob Marshall

Ảnh hot Cướp biển vùng Caribê 4, Tin tức trong ngày,

20/5/2011 phim chính thức ra rạp

Johnny Depp, người đảm nhận vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow không có mặt trong những bức ảnh nói trên. Trong phần 4 của series phim ăn khách này anh sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng các thành viên trong đoàn: Penelope Cruz, Ian McShane, Sam Claflin và Stephen Graham.

Câu chuyện của phần 4 sẽ tiếp tục về tên cướp biển kì cục khi anh cố gắng tìm ra nguồn nước của tuổi trẻ. Terry Rossio và Ted Elliott là những người chắp bút viết kịch bản trong khi Walt Disney Pictures ấn định ngày phát hành phần 4 này là 20/5/2011 tại Mỹ.

Orlando Bloom bị “giết” bởi... tên thợ rèn

Megan Fox: Bỏ “robot” làm “cướp biển”

HadexViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0