Việt Báo Việt Nam PDA


Ba Lan đăng cai cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006

Thứ năm, 19 Tháng một 2006, 17:03 GMT+7

Tổ chức Hoa hậu Thế giới vừa thông báo đất nước Ba Lan sẽ được quyền đăng cai cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006. Những người phụ nữ đẹp nhất từ 120 quốc gia sẽ cùng hội tụ tại đất nước Đông Âu này trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.


Ba Lan dang cai cuoc thi Hoa hau The gioi 2006

Hoa hậu Unnur Birna Vilhjalmsdottir đăng quang Hoa hậu Thế giới 2005.


Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới (HHTG) là sự kiện lớn nhất hàng năm được truyền hình trực tiếp với lượng khán giả lên tới 2 tỉ người tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Với con số thí sinh tham gia kỷ lục, cuộc thi năm nay sẽ là sự kiện lớn nhất diễn ra tại Ba Lan. Đêm chung kết với 56 thí sinh đẹp nhất sẽ diễn ra vào 30/9/2006 tại thủ đô Vác-sa-va.

Bà Julia Morley, Chủ tịch Uỷ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 56 nói: "Ba Lan là địa điểm tuyệt vời cho cuộc thi HHTG 2006. Con người nơi đây thật nồng ấm và tự hào về đất nước của mình. Chúng tôi sẽ cho thế giới thấy những điều kì diệu của Ba Lan''.

Còn Elzbieta Wierzbicka - Chủ tịch Uỷ ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ba Lan thì khẳng định: ''Ba Lan sẽ tiếp đón các thí sinh với tình cảm chân thành. Đây là một sự trọng đại của đất nước chúng tôi và người dân Ba Lan sẽ đoàn kết để cuộc thi này thành công''.

Trong chuyến thăm Vác-sa-va gần đây, Hoa hậu Thế giới 2005 Unnur Birna Vilhjalmsdottir đã bị bất ngờ bởi tình cảm mến khách của người Ba Lan. Cô đã đi một vòng quanh thành phố và dành thời gian thăm những trẻ em bị bệnh tại Bệnh viện Nhi của Vác-sa-va.
Ba Lan dang cai cuoc thi Hoa hau The gioi 2006

Hoa hậu thế giới 2005 thăm Ba Lan
Ba Lan dang cai cuoc thi Hoa hau The gioi 2006

Hoa hậu 2005 thăm trẻ em tại Bệnh viện Nhi Vác-sa-va, Ba Lan

Ba Lan dang cai cuoc thi Hoa hau The gioi 2006

Hoa hậu 2005 giữa mùa đông Ba Lan

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã quyên được hàng triệu bảng và trực tiếp góp phần làm gia tăng lượng khách du lịch tới Sanya, Trung Quốc - nơi đăng cai cuộc thi trong suốt 3 năm qua.

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0