Việt Báo Việt Nam PDA


Cấp 20 học bổng "đồng hành" cho sinh viên kinh tế

Thứ năm, 09 Tháng mười 2003, 09:48 GMT+7

Trong chương trình "Vì ngày mai phát triển lần 169" của báo TT, sáng 8-10, đại diện báo TT, Công ty Tribeco và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã ký kết thực hiện chương trình học bổng “Đồng hành” nhằm hỗ trợ học tập toàn diện cho sinh viên ĐH Kinh tế từ năm 1 đến khi tốt nghiệp nếu SV giữ vững thành tích học tập.

Năm học 2003-2004, ban tổ chức sẽ xét chọn và cấp 20 suất học bổng “Đồng hành” cho SV (trong đó 10 suất cho SV năm 1, năm suất cho SV năm 2 và năm suất cho SV năm 3), mỗi suất học bổng là 3 triệu đồng/năm học. Các năm học tiếp theo, mỗi năm ban tổ chức sẽ xét thêm 5 SV nữa để trao học bổng (ngoài 20 suất của năm trước). Toàn bộ kinh phí học bổng do Công ty Tribeco tài trợ.

Đối tượng được nhận học bổng là SV đang theo học tại ĐH Kinh tế TP.HCM các ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh và kinh tế lao động. SV phải có kết quả học tập từ hạng khá, giỏi trở lên (đối với SV năm 2,3,4) hoặc điểm trúng tuyển cao (từ 21 điểm trở lên) đối với SV năm 1; có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn (mồ côi, phải tự kiếm sống...); có tinh thần trách nhiệm (với gia đình, tập thể, xã hội...), nhiệt tình với công tác Đoàn, Hội và có mong muốn làm việc tại Công ty Tribeco sau khi tốt nghiệp.

H.HG.

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0