Việt Báo Việt Nam PDA


Chuyển “cô giáo im lặng” sang làm công tác văn phòng

Thứ hai, 18 Tháng ba 2019, 16:20 GMT+7

Trước mắt, Trường THPT Long Thới (Nhà Bè, TPHCM) điều cô Trần Thị Minh Châu về làm văn phòng và từng bước tiến hành kỷ luật theo quy định.

 

Chuyen �Sco giao im lang� sang lam cong tac van phongCô Trần Thị Minh Châu buộc phải tạm ngưng đứng lớp, điều chuyển sang công tác văn phòng.

 

Theo ông Bùi Minh Bình, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Long Thới ở huyện Nhà Bè, TPHCM cung cấp thông tin với phóng viên VOV sáng nay (18/3), kết thúc cuộc họp cán bộ chủ chốt về việc vi phạm của cô Trần Thị Minh Châu, nhà trường quyết định chuyển cô sang làm công tác văn phòng trong thời gian đợi xử lý kỷ luật.

Ông Bùi Minh Bình, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Long Thới cho biết, tại cuộc họp cuối tuần qua với toàn thể cán bộ chủ chốt của trường, giáo viên Trần Thị Minh Châu, người bị học sinh phản ánh có hành vi phản giáo dục đã tường trình cụ thể vụ việc và giải thích lý do dẫn đến hành vi ném vở, ném bài tập kiểm tra của học trò.

Tuy nhiên, mọi hướng giải thích của cô Châu đều không được phía nhà trường thông cảm vì đây là lần tái phạm ngay sau vụ việc gây chấn động dư luận: cô giáo im lặng khi đứng lớp nhiều tháng liền.

"Hành vi đã sai thì không thể dùng lý do gì để bao biện được cả. Sau khi xem xét các mặt, nhà trường chính thức không để cho cô Châu tiếp tục công tác đứng lớp nữa mà sẽ phân công cô sang phụ trách công tác văn phòng”, ông Bùi Minh Bình nói.

Ông Bùi Minh Bình cho biết thêm, nhà trường cho rằng việc tái phạm hành vi phản sư phạm ngay sau khi được đứng lớp của cô Châu là không thể chấp nhận và cần được giải quyết dứt điểm để tăng tính răn đe. Trước mắt, nhà trường điều chuyển công tác cô Trần Thị Minh Châu và từng bước tiến hành các thủ tục kỷ luật theo quy định.

Theo Mỹ Dung/VOV

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0